Thứ năm,  01/10/2020

Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2020 là hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020

Tối 15/5, tại Cung quy hoạch, Triển lãm và Hội chợ tỉnh Quảng Ninh khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2020 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh – Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020”.

khai mac hoi cho ocop quang ninh - he 2020 hinh 1
Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2020.

 

Hội chợ có khoảng 350 gian hàng của gần 20 tỉnh, thành phố tham dự gồm các gian hàng trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh; các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh/thành phố; các gian hàng triển lãm thương mại sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh… Để bảo đảm an toàn, ngăn chặn khả năng lây nhiễm dịch bệnh, Ban Tổ chức đã xây dựng phương án phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, giúp người dân và du khách an tâm khi mua sắm.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2020 là hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa – thể thao – du lịch nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020. Đây cũng là hoạt động nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế từng bước đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm. Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2020 diễn ra từ ngày 15-21/5.

Ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương, cho biết: “Ban chỉ đạo T.Ư đánh giá đây là nỗ lực rất lớn trong việc phục hồi phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Việc tổ chức Hội chợ không chỉ góp phần để các doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới mà quan trọng hơn là gửi một thông điệp đến người tiêu dùng cũng như du khách là chúng ta từng bước đẩy mạnh du lịch, đảm bảo phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất”./.

Theo VOV