Thứ sáu,  27/11/2020

Khai mạc Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2020

LSO-Tối 16/11/2020, tại Trung tâm Hội chợ thương mại, thành phố Lạng Sơn, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ quốc tế IFA tổ chức khai mạc Hội chợ giao lưu thương mại Lạng Sơn năm 2020.


Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Dự khai mạc có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn, các doanh nghiệp tham gia hội chợ cùng đông đảo người dân trên địa bàn.


Các đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ

Hội chợ có quy mô hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp, tiểu thương trong và ngoài tỉnh với sản phẩm phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng. Hội chợ còn trưng bày các sản phẩm của trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại các tỉnh: Điện Biên, Nam Định, Phú Thọ.

Hội chợ nhằm góp phần giúp các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng kinh tế. Đây cũng là dịp để người dân tham quan, mua sắm sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Hội chợ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21/11/2020.


Người dân tham quan mua sắm tại hội chợ

CẨM HÀ