Thứ năm,  24/09/2020

Hơn 500 gian hàng tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Bình Định 2012

Ảnh minh họa. (nguồn: BSA) - Hôm nay (3/7), Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) Bình Định 2012 đã chính thức được khai mạc tại khuôn viên Trung tâm Triển lãm (Công viên phía Nam, số 01, Đường Nguyễn Tất Thành, TP Qui Nhơn, tỉnh Bình Định). Đã có hơn 500 gian hàng của 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ lần này.Hội chợ HVNCLC Bình Định 2012 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với báo Sài Gòn Tiếp Thị và Sở Công thương tỉnh Bình Định tổ chức.Theo Ban Tổ chức, đây là lần thứ 08 hội chợ được tổ chức tại Bình Định. Hội chợ lần này mang đến nhiều sản phẩm mới phong phú về mẫu mã, với giá cả và chất lượng đảm bảo đến tay người tiêu dùng của Bình Định và khu vực lân cận. Bên cạnh việc mua sắm hàng hóa có chất lượng, người dân Bình Định còn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi, quà tặng, tham gia các ngày hội dành cho gia đình, các nhà phân phối tại địa phương có thêm cơ hội gặp gỡ và đặt vấn...

Ảnh minh họa. (nguồn: BSA)

Hôm nay (3/7), Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) Bình Định 2012 đã chính thức được khai mạc tại khuôn viên Trung tâm Triển lãm (Công viên phía Nam, số 01, Đường Nguyễn Tất Thành, TP Qui Nhơn, tỉnh Bình Định). Đã có hơn 500 gian hàng của 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ lần này.

Hội chợ HVNCLC Bình Định 2012 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với báo Sài Gòn Tiếp Thị và Sở Công thương tỉnh Bình Định tổ chức.

Theo Ban Tổ chức, đây là lần thứ 08 hội chợ được tổ chức tại Bình Định. Hội chợ lần này mang đến nhiều sản phẩm mới phong phú về mẫu mã, với giá cả và chất lượng đảm bảo đến tay người tiêu dùng của Bình Định và khu vực lân cận.

Bên cạnh việc mua sắm hàng hóa có chất lượng, người dân Bình Định còn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi, quà tặng, tham gia các ngày hội dành cho gia đình, các nhà phân phối tại địa phương có thêm cơ hội gặp gỡ và đặt vấn đề trực tiếp với doanh nghiệp.

Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội DN.HVNCLC cho biết: “Chuỗi Hội chợ năm 2012 đã có nhiều thay đổi so với mọi năm. Năm nay, Hội chợ HVNCLC sẽ chỉ tổ chức ở sáu tỉnh nhưng sẽ tập trung cung cấp nhiều tiện ích, giải pháp kinh doanh thiết thực cho doanh nghiệp như: Cung cấp các thông tin thị trường địa phương nơi diễn ra hội chợ; Tăng cường truyền thông cho hội chợ và cho doanh nghiệp tại địa phương; Tổ chức các chương trình từ thiện, vì cộng đồng tại địa phương và Tổ chức kết nối trực tiếp doanh nghiệp HVNCLC với các chợ huyện, mạng lưới địa phương – huấn luyện kỹ năng bán lẻ cho đại lý, mạng lưới địa phương của doanh nghiệp.”

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 03/07 đến 08/07/2012.

Theo Dangcongsan.vn