Thứ hai,  18/01/2021

VinaPhone cung cấp dịch vụ điện thoại trên máy bay

Ngày 12-7, VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ điện thoại trên máy bay, cho phép thuê bao gọi điện thoại, nhắn tin trên máy bay khi đang bay trên một số tuyến bay quốc tế.Để gọi điện, nhắn tin trên máy bay, khách hàng không cần phải đăng ký riêng cho dịch vụ mà chỉ cần mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế trước khi ra nước ngoài. Ở trên các chuyến bay có dịch vụ chuyển vùng quốc tế, khách hàng sẽ được phi hành đoàn thông báo để có thể mở máy điện thoại di động và sử dụng bình thường. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn hàng không, khách hàng vẫn phải tắt điện thoại trong quá trình máy bay cất cánh và hạ cánh. Trước mắt, dịch vụ mới chỉ cung cấp cho thuê bao di động trả sau....
Ngày 12-7, VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ điện thoại trên máy bay, cho phép thuê bao gọi điện thoại, nhắn tin trên máy bay khi đang bay trên một số tuyến bay quốc tế.

Để gọi điện, nhắn tin trên máy bay, khách hàng không cần phải đăng ký riêng cho dịch vụ mà chỉ cần mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế trước khi ra nước ngoài. Ở trên các chuyến bay có dịch vụ chuyển vùng quốc tế, khách hàng sẽ được phi hành đoàn thông báo để có thể mở máy điện thoại di động và sử dụng bình thường. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn hàng không, khách hàng vẫn phải tắt điện thoại trong quá trình máy bay cất cánh và hạ cánh. Trước mắt, dịch vụ mới chỉ cung cấp cho thuê bao di động trả sau.

Theo Nhandan