Thứ sáu,  25/09/2020

Móc áo bằng thép Việt Nam vào Mỹ bị áp thuế lên tới 188%

Đây là mức thuế chống bán phá giá mà Bộ Thương mại Hoa Kỳ vừa sơ bộ đưa ra đối với sản phẩm này nhập khẩu từ Việt Nam.Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa đưa ra phán quyết sơ bộ mức thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm móc áo bằng thép xuất khẩu từ Việt Nam lên đến gần 136-188%, trong khi của Đài Loan chỉ ở mức gần 70 đến hơn 125%. Dự kiến DOC sẽ ban hành quyết định cuối cùng đối với Việt Nam vào tháng 12/2012.Trước đó, DOC cũng đã công bố kết luận sơ bộ khẳng định các nhà sản xuất xuất khẩu móc áo bằng thép của Việt Nam nhận được các khoản trợ cấp có thể đối kháng từ...

Đây là mức thuế chống bán phá giá mà Bộ Thương mại Hoa Kỳ vừa sơ bộ đưa ra đối với sản phẩm này nhập khẩu từ Việt Nam.

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa đưa ra phán quyết sơ bộ mức thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm móc áo bằng thép xuất khẩu từ Việt Nam lên đến gần 136-188%, trong khi của Đài Loan chỉ ở mức gần 70 đến hơn 125%. Dự kiến DOC sẽ ban hành quyết định cuối cùng đối với Việt Nam vào tháng 12/2012.

Trước đó, DOC cũng đã công bố kết luận sơ bộ khẳng định các nhà sản xuất xuất khẩu móc áo bằng thép của Việt Nam nhận được các khoản trợ cấp có thể đối kháng từ 11,03-21,25%./.

Theo VOV