Chủ nhật,  17/01/2021

Gazprom là tập đoàn kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2011

Gazprom đã có lợi nhuận 44,459 tỷ USD từ việc kinh doanh các mặt hàng dầu khí. Không một công ty nào trên thế giới có thể kiếm được bộn tiền như thế.Theo kết quả điều tra mới công bố của tạp chí Forbes, vượt qua tập đoàn khai thác dầu khí Exxon Mobil lớn nhất nước Mỹ, tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga trở thành công ty sinh lời nhất trong nền kinh tế thế giới năm 2011.Tạp chí uy tín của Mỹ cho biết trong năm ngoái, Gazprom đã có lợi nhuận 44,459 tỷ USD từ việc kinh doanh các mặt hàng dầu khí. Không một công ty nào trên thế giới có thể kiếm được bộn tiền như thế.Theo Forbes, đứng vị trí thứ hai trong bản danh sách các doanh nghiệp "siêu" kiếm tiền sau Gazprom là cựu quán quân Exxon Mobil với lợi nhuận 41,6 tỷ USD. Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại của Trung Quốc xếp vị trí thứ ba với 32,214 tỷ...

Gazprom đã có lợi nhuận 44,459 tỷ USD từ việc kinh doanh các mặt hàng dầu khí. Không một công ty nào trên thế giới có thể kiếm được bộn tiền như thế.

Theo kết quả điều tra mới công bố của tạp chí Forbes, vượt qua tập đoàn khai thác dầu khí Exxon Mobil lớn nhất nước Mỹ, tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga trở thành công ty sinh lời nhất trong nền kinh tế thế giới năm 2011.

Tạp chí uy tín của Mỹ cho biết trong năm ngoái, Gazprom đã có lợi nhuận 44,459 tỷ USD từ việc kinh doanh các mặt hàng dầu khí. Không một công ty nào trên thế giới có thể kiếm được bộn tiền như thế.

Theo Forbes, đứng vị trí thứ hai trong bản danh sách các doanh nghiệp “siêu” kiếm tiền sau Gazprom là cựu quán quân Exxon Mobil với lợi nhuận 41,6 tỷ USD.

Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại của Trung Quốc xếp vị trí thứ ba với 32,214 tỷ USD.

Theo VOV