Thứ ba,  17/09/2019

Khai trương Vincom Mega Mall Times City

Sáng 24-12, tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất khu vực phía nam Hà Nội.
Lễ cắt băng khai trương Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City

Sáng 24-12, tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất khu vực phía nam Hà Nội.

Là một tổ hợp mua sắm – giải trí liên hoàn dưới lòng đất, Vincom Mega Mall Times City (VMM Times City) không chỉ trở thành một địa chỉ mua sắm lý tưởng mà còn là điểm hẹn văn hóa, du lịch – giải trí của đông đảo người dân Thủ đô.

VMM Times City gồm khu mua sắm với hơn 300 gian hàng; siêu thị Ocean Mart rộng hơn 11.500 m2 và khu ẩm thực rộng 15.000m2 với gần 90 gian hàng hội tụ hương vị ẩm thực bốn phương.

Tại Vincom Mega Mall Times City còn có Thủy cung lớn nhất Việt Nam hiện nay -Vinpearl Aquarium Times City, nơi hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể, trong đó có nhiều loài sinh vật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như chim cánh cụt, cua nhện khổng lồ, ốc anh vũ, rái cá, sứa mặt trăng…

Bên cạnh đó là rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam Platinum Cineplex – rộng 5.400 m2 với 11 phòng chiếu và 2.100 ghế ngồi cùng hệ thống công nghệ hiện đại của thế giới.

Khu giải trí giáo dục trẻ em VinKE với mô hình “ba trong một” kết hợp hoàn hảo giữa vui chơi giáo dục – vui chơi giải trí, vận động thể chất – bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn là điểm khác biệt của VMM Times City. Tại đây, ngoài các trò chơi giải trí và giáo dục, lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng, đặc biệt là các em nhỏ, được hòa mình vào “Thế giới Chocolate”, được tham quan khu trưng bày giới thiệu về lịch sử phát triển và quy trình sản xuất chocolate, đồng thời tự tay làm những “tác phẩm” chocolate.

Cùng với VinKE là VinKC – Thiên đường phát triển toàn diện cho trẻ với tổng diện tích 9.000 m2 là nơi cung cấp các dịch vụ mua sắm, tư vấn y tế, giáo dục dành riêng cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi.

VMM Times City còn là một điểm đến hấp dẫn của Thủ đô bởi khu Quảng trường với hệ thống sân khấu nhạc nước trải dài trên dòng sông nhân tạo 400m, lần đầu xuất hiện tại Hà Nội. Vào buổi tối hàng ngày, (mùa đông từ 18h đến 21h, mùa hè sẽ từ 18h30 đến 21h30; mỗi lần biểu diễn cách nhau 30 phút) khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức những “bữa tiệc” của nước, âm nhạc và ánh sáng với những chương trình biểu diễn nhạc nước miễn phí hấp dẫn.

Cùng ngày, cũng tại Khu đô thị phức hợp Times City, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt tiến hành khai giảng Trường mầm non Vinschool và hệ thống Vinschool.

Trường mầm non Vinschool Times City tại tầng 1-2, tòa nhà T8 là cơ sở 1 của Vinschool tại Khu đô thị Times City. Trường được khai giảng với quy mô 400 học sinh từ 18 tháng đến năm tuổi. Đây là sự kiện chính thức đánh dấu sự có mặt của hệ thống Vinschool tại Times City.

Trường mầm non Vinschool Times City – cơ sở 2 tại Tòa nhà T9 dự kiến sẽ được khai giảng vào ngày 15-2-2014 với quy mô 450 học sinh và hệ thống trường liên cấp Vinschool Times City sẽ khai giảng vào niên học 2014-2015.

Phòng khám Quốc tế Vinmec – Times City tại VinKC cũng được khai trương cùng ngày. Nằm trong hệ thống Trung tâm mua sắm và dịch vụ cho trẻ em VinKC, phòng khám quốc tế (PKQT) Vinmec – Times City là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống thương hiệu Vinmec đi vào hoạt động.

Phòng khám tập trung cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu chăm sóc toàn diện và chuyên sâu cho sức khoẻ phụ nữ và trẻ nhỏ, bao gồm đánh giá thể chất chuyên sâu; tư vấn về các rối loạn tâm lý và tự kỷ cho trẻ em; tư vấn dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em, khám phụ khoa, khám nhi khoa…

Times City trong ngày đầu khai trương.

Thủy cung đầu tiên tại thủ đô.

Nhạc nước lung linh tại khu đô thị Times City.

Thế giới sách tại VinKC dành cho bé.

Theo Nhandan