Thứ sáu,  03/04/2020

Savills Việt Nam giành hai giải lớn của khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Savills Việt Nam vừa chiến thắng hai hạng mục quan trọng mang tầm khu vực là: Đại lý cho thuê bất động sản xuất sắc nhất và Đại lý bất động sản xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương.
 

Ông Neil MacGregor – Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam và
ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội trong đêm trao giải
(Ảnh: BTC)

Kết quả này đã được công bố trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản quốc tế, nơi quy tụ các công ty danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản thương mại và nhà ở trên toàn cầu.

Ông Neil MacGregor – Giám đốc Điều hành của Savills Việt Nam, chia sẻ: “Đây là lần thứ ba Savills nhận được vinh dự này. Điều này tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của Savills không chỉ trong nước mà còn trên toàn khu vực.”

Với danh hiệu này, Savills Việt Nam sẽ tiếp tục đại diện cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương tham dự Giải thưởng Bất động sản quốc tế 2014 để chọn ra chủ nhân “Xuất sắc nhất thế giới” sẽ được công bố tại Dubai vào tháng 12.

Ra đời từ năm 1995, Giải thưởng Bất động sản quốc tế nhằm vinh danh các công ty đạt được các thành tựu cao nhất hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thương mại và nhà ở trên toàn cầu.

Giải thưởng được chia thành nhiều khu vực, bao gồm: Châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương, Arab, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, và Mỹ.

Theo Dangcongsan.vn