Thứ bảy,  24/10/2020

Triển lãm về công nghệ xây dựng và mỏ thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài

Ban tổ chức Triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ - VIETCONSTECH 2014 cho biết triển lãm sẽ diễn ra trong bốn ngày từ 10 đến 13-12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Giảng Võ, Hà Nội.
Một gian hàng tại triển lãm năm 2012.

 Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp với các Bộ Khoa học và Công nghệ, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công thương.

Với quy mô dự kiến 200 gian hàng, Triển lãm đã nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Italia, Singapore, Đài Loan, Malaysia… Đặc biệt, triển lãm lần này mở rộng và nhấn mạnh thêm lĩnh vực khai mỏ, nêu bật vai trò quan trọng của ngành mỏ trong phát triển kinh tế đất nước.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các Hội thảo quốc tế chuyên ngành về Công nghệ xây dựng; Vật liệu xanh cho công trình xây dựng; Phát triển bền vững môi trường trong xây dựng cũng sẽ được tổ chức, đề cập đến những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị xây dựng và vật liệu xây dựng, khai thác mỏ. Các nhà chuyên môn, khách tham quan sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, dễ dàng tiếp cận những thông tin mới nhất về công nghệ áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau.

Theo Nhandan.vn