Thứ ba,  28/01/2020

1.350 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2014

Ngày 14/11, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild và Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế Bất động sản Vnrebuild đã tổ chức họp báo về Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần thứ 2 với chủ đề “Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất – xây dựng – vật liệu xây dựng".

 

 

 Hình ảnh tại buổi họp báo (Ảnh: K.D)

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild cho biết, triển lãm lần này sẽ thu hút hàng trăm doanh nghiệp tới từ 12 quốc gia, với 1.350 gian hàng trưng bày các sản phẩm phản ánh thành tựu và sự phát triển toàn diện trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất.

Theo đó, các sản phẩm được trưng bày gồm: sản phẩm thi công, kiểm định chất lượng công trình, thiết bị, công nghệ xây dựng công nghiệp, công trình giao thông, dân dụng, thủy lợi, máy móc thi công cơ giới; các dự án bất động sản công nghiệp, du lịch, thương mại của các tỉnh, thành phố lớn trong nước và của các tập đoàn nước ngoài.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm cũng sẽ diễn ra các hội thảo về tiềm năng và cơ hội đầu tư với bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch – thương mại; giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện, các khu đô thị mới trong cả nước.

Các hoạt động trên nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi. Qua đó, doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng để định hướng sản xuất, kinh doanh phù hợp.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 19/11 đến 23/11/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Theo Dangcongsan.vn