Thứ hai,  27/01/2020

Hơn 150 gian hàng tham gia “Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2014”

Ngày 28/11, Sở Công thương Hà Nội đã tổ chức “Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội 2014”, tại Nhà A3 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ. Hội chợ thu thút hơn 150 gian hàng tham gia.

 

 

 Hội chợ thu hút hơn 150 gian hàng tham gia (Ảnh: K.D)

Các sản phẩm chính của hội chợ gồm các mặt hàng thời trang, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện máy,… Đặc biệt có sự góp mặt của nhiều thương hiệu uy tín như điện máy HC, đồ gia dụng Goldsun Việt Nam, thời trang May 10, thực phẩm Vissan, giày EuroShoes.

Theo Ban tổ chức, nhằm bảo đảm lợi ích người tiêu dùng, Hội chợ vàng khuyến mại năm nay mang nhiều nét mới với khu vực sản phẩm vùng miền chất lượng như ong miền núi, hải sản Phan Thiết, hải sản Vũng Tàu, nông sản Tuyên Quang, các loại đặc sản rừng, nem Phùng, nước mắm Ông Kỳ, chè Sa Pa, yến sào Nha Trang…

 Trên mỗi sản phẩm được bày bán đều có ghi rõ giá niêm yết trước và giá sau khuyến mại để người tiêu dùng biết. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người tiêu dùng như thực hiện phát loa phường tại 50 phường lân cận, phát tại 50 toà nhà trung tâm trên địa bàn thành phố, phát 20.000 tờ rơi tới các khu dân cư… Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ đã cam kết chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, số lượng hàng hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Công tác kiểm tra, kiểm soát các mặt hàng trong Hội chợ được thực hiện chặt chẽ và liên tục.

Theo đánh giá của đông đảo người tiêu dùng, Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội năm nay là một trong những hội chợ hấp dẫn, hàng hóa chất lượng tốt, đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp. Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra hội chợ, số lượng khách đến tham quan, mua sắm đã khá đông.

Hội chợ vàng khuyến mại diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 2/12 với quy mô hơn 150 gian hàng, khuyến mại từ 10% trên hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao.

Theo Dangcongsan.vn