Thứ ba,  28/01/2020

VOV và BIDV ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

 Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà: Thông tin của Đài Tiếng nói Việt Nam luôn thể hiện tính chính thống, độ tin cậy cao, có hiệu quả tích cực trong tuyên truyền tới người dân.

Ông Vũ Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc VOV  và ông Quách Hùng Hiệp – Phó Tổng Giám đốc BIDV đại diện 2 bên ký thỏa thuận hợp tác

Chiều nay (19/5), tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2015-2020. 

Tại lễ ký lãnh đạo BIDV và VOV khẳng định sẽ tăng cường quan hệ hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hoá hoạt động kinh doanh, từ đó, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Ôn lại những ký ức về Đài TNVN, ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch Hội Đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) khẳng định, thông tin của Đài Tiếng nói Việt Nam luôn thể hiện được tính chính thống, độ tin cậy cao, có hiệu quả tích cực trong tuyên truyền tới người dân. 

Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến: VOV đang hướng tới là Tập đoàn truyền thông đa phương tiện hàng đầu ở Việt Nam 

Phát biểu tại lễ ký, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến nhấn mạnh: Với đầy đủ 4 loại hình báo chí là phát thanh, truyền hình, báo in và Báo điện tử, Đài Tiếng nói Việt Nam đang hướng tới là Tập đoàn truyền thông đa phương tiện hàng đầu ở Việt Nam với lượng thông tin sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân.

Lãnh đạo hai bên khẳng định, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên không chỉ là cơ hội để VOV và BIDV phát huy thế mạnh, phục vụ chiến lược phát triển của 2 bên, mà còn góp phần phát triển kinh tế chung của đất nước, thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương chung của Đảng, Nhà nước tới người dân cả nước trong thời gian tới.

Theo thỏa thuận được ký kết, VOV ưu tiên sử dụng dịch vụ ngân hàng, các chương trình hợp tác trong đầu tư phát triển, xuất nhập khẩu, quản lý vốn của BIDV.

VOV cũng sẽ hỗ trợ tối đa công tác truyền thông thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của BIDV trên các kênh do VOV thực hiện. 

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Đăng Tiến tặng quà lưu niệm cho ông Trần Bắc Hà 

BIDV cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho VOV và khối các đơn vị trực thuộc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của BIDV một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất, dành cho VOV các gói tín dụng với mức lãi suất và phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh, ưu đãi so với mặt bằng lãi suất trên thị trường.

Cụ thể, ông Trần Bắc Hà cho biết sẽ giành cho VOV khoản vay  200 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi.

Theo VOV.vn