Thứ năm,  26/11/2020

FrieslandCampina Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Dòng sản phẩm Cô Gái Hà Lan Active 20+™ chính thức có mặt trên thị trường cả nước vào tháng 8/2016.

Ngày 10/8, tại TP HCM, Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) vừa ra mắt dòng sản phẩm sữa nước Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mang đến năng lượng từ sữa cho cả nhà năng động.

frieslandcampina viet nam ra mat san pham moi hinh 0
Sản phẩm Cô Gái Hà Lan Active 20+™

Dòng sản phẩm này nổi bật với sự kết hợp của can xi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa; trong đó can xi và phốt pho đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố sức khỏe hệ cơ xương, còn vitamin B2 và B12 giúp chuyển hóa năng lượng bằng cách điều hòa các quá trình tổng hợp và phân giải carbohydrate, chất béo và chất đạm.

Ngoài 4 dưỡng chất kết hợp giúp giải phóng năng lượng, dòng sản phẩm Cô Gái Hà Lan Active 20+™ còn chứa hàm lượng đạm sữa chất lượng cao giúp xây dựng hệ cơ và canxi giúp xương chắc khỏe cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp  tăng cường sức khỏe một cách toàn diện.

Với hơn 145 năm kinh nghiệm trọng ngành sữa trên toàn thế giới, công ty luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và không ngừng nghiên cứu phát triển ra những sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu của thị trường. Với diện mạo tươi mới này, dòng sản phẩm sữa nước Cô Gái Hà Lan giàu dưỡng chất sẽ cung cấp năng lượng cho các thành viên giúp gia đình khỏe mạnh và gắn kết năng động bên nhau.

Dòng sản phẩm sữa nước Cô Gái Hà Lan Active 20+™ có 4 hương vị có đường, không đường, dâu và chocolate với dung tích hộp 1L; lốc 180ml và lốc 110ml; dạng gói 220ml, với chất lượng tiêu chuẩn Hà Lan, và mức giá không đổi.  

Dòng sản phẩm Cô Gái Hà Lan Active 20+™ chính thức có mặt trên thị trường cả nước vào tháng 8/2016./.

Theo VOV