Chủ nhật,  09/08/2020

Vietcombank ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ra mắt dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking phiên bản mới.
Giao diện của VCB-Mobile B@anking rất thân thiện với người dùng.

Với phiên bản mới này, dịch vụ VCB-Mobile B@nking hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên thiết bị di động một cách thuận lợi, dễ dàng và linh hoạt hơn. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng hầu hết các tính năng mà hiện nay các ngân hàng tiên tiến trong nước và trên thế giới đang áp dụng trên kênh mobile như quản lý tài khoản, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển khoản và thanh toán bằng mã QR, nạp tiền cho điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ tiện ích trong nhiều lĩnh vực, thanh toán sao kê thẻ tín dụng…

Bên cạnh những tính năng về tài chính, phiên bản mới còn trợ giúp khách hàng nhiều công cụ hỗ trợ như tra cứu thông tin tỉ giá, lãi suất, địa điểm đặt máy ATM, địa điểm giao dịch của ngân hàng, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán. Các công cụ hỗ trợ này vừa bảo đảm thông tin chính xác, cập nhật và hiển thị trực quan.

Để sử dụng dịch vụ, các thiết bị di động của khách hàng chỉ cần có kết nối Internet. Dịch vụ này tương thích với nhiều nền tảng di động khác nhau. Khách hàng chỉ cần tải phiên bản mới này về thiết bị di động là có thể sử dụng.

Với khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ, chỉ cần thực hiện cập nhật ngay trên ứng dụng. Khách hàng mới chưa từng sử dụng dịch vụ này có thể đăng ký trên kênh VCB-iB@nking hoặc đến các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

Để hỗ trợ khách hàng hiện hữu đang sử dụng phiên bản cũ, Vietcombank sẽ tiếp tục duy trì song song cả 2 phiên bản từ nay đến hết 30/6/2017. Từ 1/7/2017, phiên bản cũ sẽ chính thức ngừng cung cấp, theo đó, muốn sử dụng dịch vụ, khách hàng phải cập nhật và kích hoạt phiên bản mới.

Việc ra mắt phiên bản mới của dịch vụ VCB-Mobile B@nking thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng của Vietcombank nhằm đem lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất trên kênh ngân hàng di động dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, bảo đảm an toàn, bảo mật cho người sử dụng. Đây cũng là một trong chuỗi các cải tiến nhằm duy trì và khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của Vietcombank trong hoạt động ngân hàng điện tử nói riêng, ngân hàng bán lẻ nói chung.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới này, từ ngày 3/4/2017 đến 25/6/2017, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “VCB-Mobile B@nking: Xài phiên bản mới – Phơi phới niềm vui” với hơn 26.000 giải thưởng với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng dành tặng các khách hàng kích hoạt thành công phiên bản mới. 

Theo baochinhphu.vn