Thứ bảy,  25/01/2020
BIDV Lạng Sơn:

Bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn

LSO-Chiều nay (25/5), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Lạng Sơn (BIDV Lạng Sơn) đã tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn. Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn.
Các đại biểu chứng kiến lễ trao tượng trưng chìa khóa xe

Thời gian qua, BIDV Việt Nam luôn đi đầu thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng. Từ năm 2016, BIDV Việt Nam có chủ trương hỗ trợ ngành y tế 46 xe cứu thương cho các bệnh viện tuyến trung ương và địa phương. Trong đó, có một xe dành cho Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn. Đây là chiếc xe hiệu Toyota được đặt hàng, sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản, phù hợp với điều kiện địa hình của Việt Nam, có trị giá 1,2 tỷ đồng, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại như cáng cứu thương, bình ôxi, máy hút dịch…

Trao tặng chiếc xe cứu thương, BIDV Lạng Sơn mong muốn chung tay cùng chính quyền tỉnh, ngành y tế và Bệnh viện Đa Khoa tỉnh cải thiện điều kiện cơ sở vật chất, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

ANH DŨNG