Thứ năm,  29/10/2020

VNPT sắp ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint

Ngày 16/6, Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty TNHH Nissho Electronics Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội.

VNPT và Nissho Electronics Việt Nam ký hợp tác triển khai dự án thẻ tích điểm đa năng Vpoint. 

Theo đó, nhằm triển khai thành công thẻ tích điểm tại thị trường Việt Nam, VNPT sẽ là đơn vị triển khai kinh doanh tại thị trường Việt Nam và Nissho Electronics (thành viên trực thuộc Tập đoàn Nhật Bản Sojitz – Nhà cung cấp giải pháp và tích hợp mạng hàng đầu Nhật Bản) là đơn vị cung cấp và vận hành giải pháp công nghệ.

Tại lễ ký kết, đại diện của VNPT cho biết, mục đích của giải pháp thẻ Vpoint là liên kết các doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tạo ra sự khác biệt thông qua những ưu đãi dành riêng cho người sử dụng thẻ. Theo đó, khách hàng của VNPT sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi về gói cước và dịch vụ khi sử dụng thẻ tích điểm Vpoint. Tương tự, các doanh nghiệp trong cộng đồng cũng đều đưa ra những ưu đãi khác biệt dành cho khách hàng sử dụng Vpoint.

Được biết, sản phẩm thẻ tích điểm đa năng Vpoint sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu Quý IV năm nay. Khi đó, khách hàng chỉ cần dùng một thẻ duy nhất để tích điểm tại tất cả các cửa hàng, điểm tích lũy được cộng dồn và có thể quy đổi ra điểm trong lần thanh toán tiếp theo./.
Theo dangcongsan