Thứ ba,  27/10/2020

Hà Nội mở hội nghị hợp tác đầu tư phát triển

Ngày 25/6, TP Hà Nội tổ chức hội nghị “Hà Nội 2017-Hợp tác, Đầu tư và Phát triển”.

Thông tin về hội nghị này, tại cuộc giao ban thông tin báo chí Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, ông Nguyễn Minh Khánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, hội nghị có sự giam dự của 1.000 đại biểu và hơn 600 nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự.

ha noi mo hoi nghi hop tac dau tu phat trien hinh 1
Ông Nguyễn Minh Khánh – Phó Giám đốc Sở TT-TT thông tin về Hội nghị Hà Nội -Hợp tác đầu tư và phát triển.

Sau khi tổ chức hội nghị “Hà Nội-Hợp tác, Đầu tư và Phát triển năm 2016”, Hà Nội đã ghi dấu ấn quan trọng, khẳng định một Hà Nội đổi mới và năng động, khẳng định doanh nghiệp là động lực cho sự phát triển của Thành phố, luôn cam kết tiên phong cả nước về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

Năm thứ hai tổ chức hội nghị, Hà Nội một lần nữa khẳng định đã, đang và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế, phù hợp với điều kiện thực tiễn của Thủ đô. Hà Nội luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh lâu dài tại Thủ đô.

Tại hội nghị, TP Hà Nội sẽ giới thiệu các mục tiêu trọng tâm của Thành phố và giới thiệu danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017-2020. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước./.

Theo VOV