Thứ tư,  28/10/2020

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

LSO-Hôm nay (27/6), Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hiệp hội đã tiếp tục thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, nhiều ý kiến khó khăn, vướng mắc của hội viên đã được tháo gỡ kịp thời. Qua đó, hoạt động sản xuất, kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp đã phục hồi, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đạt kết quả cao. Đồng thời, Hiệp hội thường xuyên quan tâm, phát động các hội viên tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Cụ thể, Hiệp hội đã tặng trên 600 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện và ủng hộ 400 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo. Ngoài ra, một số doanh nghiệp hội viên đã hỗ trợ xây dựng hạ tầng nông thôn mới, hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bản tỉnh với số tiền 2 tỷ đồng.

Trong 6 tháng cuối năm, Hiệp hội sẽ đẩy mạnh tuyên truyền khởi nghiệp, phấn đấu thành lập mới thêm 500 doanh nghiệp; phối hợp với các ngành liên quan tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tập huấn, bồi dưỡng, cập nhật văn bản hiện hành cho các doanh nghiệp thành viên; vận động các doanh nghiệp thi đua lao động sản xuất, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội.

ANH DŨNG – KIM HUYÊN