Thứ sáu,  23/08/2019

Phát động chiến dịch Giờ trái đất năm 2018

LSO-Sáng nay (19/3), Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức phát động chiến dịch Giờ trái đất năm 2018. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Công thương, Tỉnh đoàn.
Các đại biểu và đoàn viên thanh niên tổ chức diễu hành tuyên truyền Giờ trái đất năm 2018

Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng, là một sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của người dân về biến đổi khi hậu. Khởi động từ năm 2007 tại thành phố Sydney – Australia, chiến dịch Giờ trái đất đã trở thành một hành động có quy mô lớn trên thế giới, quy tụ nhiều quốc gia và lãnh thổ trên khắp các châu lục cùng tham gia.

Với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn”, Giờ trái đất năm 2018 diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 24/3/2018. Để hưởng ứng Giờ trái đất năm 2018, Công ty Điện lực Lạng Sơn sẽ tham gia tắt đèn chiếu sáng không cần thiết tại trụ sở làm việc của công ty và các đơn vị trực thuộc trong thời gian diễn ra Giờ trái đất; in ấn và treo băng rôn, phát tờ rơi tiết kiệm điện và tờ rơi tuyên truyền chiến dịch Giờ trái đất cho khách hàng, dán poster tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các đơn vị điện lực, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, khu vực công cộng.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu dự và 120 đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Lạng Sơn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Thanh niên thành phố Lạng Sơn đã diễu hành, tuyên truyền Giờ trái đất trên các tuyến phố chính của thành phố Lạng Sơn.

ĐỖ HOẠT