Thứ ba,  11/08/2020

VinMart tưng bừng khai trương siêu thị đầu tiên tại Lạng Sơn

Ngày 31/8, siêu thị VinMart đầu tiên chính thức có mặt tại thành phố Lạng Sơn với hàng loạt quà tặng hấp dẫn lên đến 40 triệu đồng và hàng ngàn sản phẩm chất lượng có mức giảm giá lên đến 50% cho người dân thoả sức mua sắm dịp nghỉ lễ 2/9.

Nơi an tâm mua sắm mới của tỉnh Lạng Sơn

VinMart Lạng Sơn là siêu thị đầu tiên tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. VinMart hứa hẹn là thương hiệu tiên phong định hình phong cách mua sắm hiện đại cùng dịch vụ đẳng cấp cho người dân nơi đây. Nằm tại tầng 2 TTTM Vincom Lạng Sơn với diện tích trên 1.400m2, VinMart mang tới không gian mua sắm rộng rãi, quy hoạch thông minh với hàng ngàn mặt hàng trong nước và nhập khẩu. VinMart đặc biệt chú trọng đến các mặt hàng tươi sống, nông sản và rau củ quả phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của người dân trong tỉnh.

Với phương châm “Nơi an tâm mua sắm”, VinMart hiện là hệ thống siêu thị duy nhất trên cả nước sở hữu chuỗi 33 phòng/trạm kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm nên tất cả hàng hóa đều được đảm bảo về chất lượng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ. Nhờ cam kết nghiêm túc về chất lượng sản phẩm, VinMart đã vinh dự nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình & trẻ em đầu năm 2018.


Siêu thị VinMart với không gian mua sắm hiện đại sẽ mang hàng ngàn
sản phẩm chất lượng tới cho người dân Lạng Sơn

Lần đầu tiên, người dân Lạng Sơn được tiếp cận mua sắm dễ dàng các loại sản phẩm nhãn hàng riêng của VinMart như VinMart Home, nông sản sạch VinEco, thực phẩm VinMart Cook.

Thương hiệu hóa mỹ phẩm VinMart Home từ lâu đã được tin dùng bởi những bà nội trợ thông thái với các dòng sản phẩm phong phú như: nước giặt, nước xả vải, các loại chất tẩy rửa, các loại khăn, giấy ăn, giấy vệ sinh và mới đây nhất là tạp dề, bộ bắc nồi sở hữu chất lượng ổn định và giá cả phải chăng.


Rau thủy canh – ứng dụng phương pháp trồng cây không dùng đất,
đảm bảo chất lượng rau an toàn tối ưu sẽ có mặt tại VinMart Lạng Sơn.

Bên cạnh đó, các sản phẩm nông sản sạch VinEco được canh tác theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao của Pháp, Nhật Bản, Israel hiện đại mang đến nguồn rau – củ – trái cây tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các sản phẩm rau thủy canh – ứng dụng phương pháp trồng cây không dùng đất, đảm bảo chất lượng rau an toàn tối ưu.

Với các sản phẩm sơ chế, chế biễn sẵn mang hương vị chuẩn xác, được làm từ những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, VinMart Cook hứa hẹn sẽ là lựa chọn quen thuộc cho những bà nội trợ bận rộn.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên người dân  được tiếp cận với xu hướng tiêu dùng mới thông qua thẻ VinID – tấm thẻ quyền năng chỉ dành riêng cho khách hàng của Vingroup.

Cũng trong ngày 31/8, VinMart khai trương thêm siêu thị VinMart Bắc Ninh đánh dấu mốc 75 siêu thị trên toàn quốc.

Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn

  • Khuyến mãi lên tới 50% với các mặt hàng gia dụng như bộ cây lau nhà, ấm siêu tốc, nồi chảo các loại, các mặt hàng thời trang như quần short, áo ở nhà, tất nam/nữ, cùng các mặt hàng nông sản sạch VinEco, trái cây nhập khẩu, thực phẩm tươi sống…
  • Chủ thẻ VinID có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều thẻ mua hàng VinID trị giá từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
  • Tặng nước rửa chén VinMart Home cho mỗi đơn mua sắm thành công đầu tiên của chủ thẻ VinID mới.
  • Mua nhiều – càng nhiều ưu đãi: tặng sản phẩm VinMart Home cho hóa đơn từ 300.000 đồng, thẻ mua hàng VinID 50.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng, thẻ mua hàng VinID 100.000 đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6968