Thứ ba,  22/09/2020

Toyota Altis sắp có phiên bản mới tại Việt Nam

Phiên bản mới đậm chất thế thao của dòng sedan hạng trung bán chạy nhất thị trường Toyota Altis sẽ trình làng trong tháng 7 này.Bất chấp những khó khăn hiện nay của thị trường ô tô, các hãng xe vẫn tiếp tục lên kế hoạch trình làng xe mới. Theo nguồn tin riêng của VTC News, Toyota Altis phiên bản thể thao TRD sẽ là lựa chọn mới nhất cho thị trường xe Việt.Mẫu xe này sẽ ra mắt trong 1-2 tuần tới. Thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt cũng như giá xe hiện vẫn đang được giữ kín. Altis TRD từng lộ diện trước công chúng Việt trong khuôn khổ Vietnam Motorshow 2011 với những thay đổi tập trung chủ yếu ở ngoại thất. Toyota Altis TRD từng lộ diện tại triển lãm Vietnam Motorsho 2011.Xe có trang bị bộ body kit thể thao với tấm ốp hai bên với khe gió giả, ba-đờ-sốc sau kiểu mới, vành 5 chấu kép…Nhiều khả năng, nội thất và động cơ sẽ hầu như không có gì thay đổi. Động cơ có thể vẫn là loại I4 dung tích 2 lít, công suất 144 mã lực tại...

Phiên bản mới đậm chất thế thao của dòng sedan hạng trung bán chạy nhất thị trường Toyota Altis sẽ trình làng trong tháng 7 này.

Bất chấp những khó khăn hiện nay của thị trường ô tô, các hãng xe vẫn tiếp tục lên kế hoạch trình làng xe mới. Theo nguồn tin riêng của VTC News, Toyota Altis phiên bản thể thao TRD sẽ là lựa chọn mới nhất cho thị trường xe Việt.

Mẫu xe này sẽ ra mắt trong 1-2 tuần tới. Thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt cũng như giá xe hiện vẫn đang được giữ kín. Altis TRD từng lộ diện trước công chúng Việt trong khuôn khổ Vietnam Motorshow 2011 với những thay đổi tập trung chủ yếu ở ngoại thất.

Toyota Altis sắp có phiên bản mới tại Việt Nam
Toyota Altis TRD từng lộ diện tại triển lãm Vietnam Motorsho 2011.

Xe có trang bị bộ body kit thể thao với tấm ốp hai bên với khe gió giả, ba-đờ-sốc sau kiểu mới, vành 5 chấu kép…

Nhiều khả năng, nội thất và động cơ sẽ hầu như không có gì thay đổi. Động cơ có thể vẫn là loại I4 dung tích 2 lít, công suất 144 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 187 Nm tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút. Hộp số vô cấp CVT với 7 cấp ảo.

Ra mắt từ năm 2006, mẫu Corolla Altis liên tục giữ vị trí số 1 trong phân khúc sedan hạng trung, bỏ xa các đối thủ như Honda Civic, Chevrolet Cruze, Ford Focus hay Kia Forte với doanh số cộng dồn 33.600 chiếc, chiếm 48,6% thị phần.

Theo Vtc.vn