Thứ năm,  21/01/2021

Lặng lẽ xuất hiện, Ford Ranger mới có giá 744 triệu VND

Bản đầu tiên trong 6 phiên bản của Ford Ranger mới vừa lặng lẽ đổ bộ ra thị trường với mức giá sau thuế 744 triệu đồng.Theo dự kiến, Ford Ranger mới sẽ gia nhập thị trường xe bán tải Việt với 6 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, theo thông tin từ Ford Việt Nam, do mẫu xe này đang cháy hàng tại Thái Lan nên mới chỉ có phiên bản XLT 4x4 6MT được đưa về nước. Các phiên bản còn lại sẽ được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian tới. Thay vì ra mắt rầm rộ, phiên bản đầu tiên của Ford Ranger mới lẳng lặng xuất hiện tại các đại lý và nhanh chóng tìm được chủ nhân. Theo Ford Việt Nam, dù thị trường chung vô cùng ảm đạm nhưng gần 100 xe Ranger mới về nước trong tháng 6 đã được bán hoặc đặt hàng.Phiên bản này chốt giá sau thuế 744 triệu đồng. Xe sử dụng động cơ dầu tăng áp 2.2L, hộp số sàn 6 cấp, với hệ thống làm mát khí nạp cho công suất tối đa 148 mã lực, momen xoắn cực đại 375 Nm tại 1.500-2.500 vòng/phút....

Bản đầu tiên trong 6 phiên bản của Ford Ranger mới vừa lặng lẽ đổ bộ ra thị trường với mức giá sau thuế 744 triệu đồng.

Theo dự kiến, Ford Ranger mới sẽ gia nhập thị trường xe bán tải Việt với 6 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, theo thông tin từ Ford Việt Nam, do mẫu xe này đang cháy hàng tại Thái Lan nên mới chỉ có phiên bản XLT 4×4 6MT được đưa về nước. Các phiên bản còn lại sẽ được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian tới.

Lặng lẽ xuất hiện, Ford Ranger mới có giá 744 triệu VND

Thay vì ra mắt rầm rộ, phiên bản đầu tiên của Ford Ranger mới lng lặng xuất hiện tại các đại lý và nhanh chóng tìm được chủ nhân. Theo Ford Việt Nam, dù thị trường chung vô cùng ảm đạm nhưng gần 100 xe Ranger mới về nước trong tháng 6 đã được bán hoặc đặt hàng.

Lặng lẽ xuất hiện, Ford Ranger mới có giá 744 triệu VND

Phiên bản này chốt giá sau thuế 744 triệu đồng. Xe sử dụng động cơ dầu tăng áp 2.2L, hộp số sàn 6 cấp, với hệ thống làm mát khí nạp cho công suất tối đa 148 mã lực, momen xoắn cực đại 375 Nm tại 1.500-2.500 vòng/phút. Đây cũng là phiên bản “dễ bán” nhất của Ford Ranger.
Lặng lẽ xuất hiện, Ford Ranger mới có giá 744 triệu VND
Theo Vtc.vn