Thứ năm,  24/09/2020

Dính lỗi mới, Chevrolet Captiva lại về xưởng

Sau khi gặp trục trặc ở hệ thống phanh ABS, Chevrolet Captiva, mẫu SUV ăn khách của General Motors lại phải về xưởng vì lỗi ở phanh tay.Theo thông tin từ GM toàn cầu, có khoảng 2.070 chiếc Captiva thuộc phiên bản 2012 tại Mỹ sẽ bị triệu hồi từ ngày 18/7 tới. Trục trặc trên xe được xác định do các đầu nối ở cáp phanh tay bị hàn không đúng chuẩn. Mẫu SUV Chevrolet Captiva lại dính lỗi phanh tay và phải về xưởng.Điều này khiến cho hệ thống phanh tay không thể hoạt động, dẫn đến tình trạng xe bị trôi khi dừng, đỗ trên dốc gây nguy hiểm cho cả người ở trên xe lẫn những người xung quanh.Trong vài tháng trở lại đây, dòng SUV này liên tục dính vấn đề và bị thu hồi ở nhiều thị trường khác nhau. Vào tháng 3/2012, gần 17.000 xe tại Trung Quốc bị triệu hồi vì lỗi ở hệ thống phanh ABS. Tiếp đó, đến tháng 5, có 10.342 chiếc cũng gặp vấn đề tương tự và phải về xưởng kiểm tra ở Việt Nam. Hiện chưa rõ, mẫu Captiva mới ra mắt của GM Việt Nam...

Sau khi gặp trục trặc ở hệ thống phanh ABS, Chevrolet Captiva, mẫu SUV ăn khách của General Motors lại phải về xưởng vì lỗi ở phanh tay.

Theo thông tin từ GM toàn cầu, có khoảng 2.070 chiếc Captiva thuộc phiên bản 2012 tại Mỹ sẽ bị triệu hồi từ ngày 18/7 tới. Trục trặc trên xe được xác định do các đầu nối ở cáp phanh tay bị hàn không đúng chuẩn.

Dính lỗi mới, Chevrolet Captiva lại về xưởng
Mẫu SUV Chevrolet Captiva lại dính lỗi phanh tay và phải về xưởng.

Điều này khiến cho hệ thống phanh tay không thể hoạt động, dẫn đến tình trạng xe bị trôi khi dừng, đỗ trên dốc gây nguy hiểm cho cả người ở trên xe lẫn những người xung quanh.

Trong vài tháng trở lại đây, dòng SUV này liên tục dính vấn đề và bị thu hồi ở nhiều thị trường khác nhau. Vào tháng 3/2012, gần 17.000 xe tại Trung Quốc bị triệu hồi vì lỗi ở hệ thống phanh ABS. Tiếp đó, đến tháng 5, có 10.342 chiếc cũng gặp vấn đề tương tự và phải về xưởng kiểm tra ở Việt Nam.

Hiện chưa rõ, mẫu Captiva mới ra mắt của GM Việt Nam có gặp vấn đề về phanh tay tương tự như xe sản xuất tại Mỹ hay không.

Theo Vtc.vn