Thứ sáu,  18/09/2020

Thêm lựa chọn sơn mờ cho xe Hyundai Veloster

Xe Hyundai Veloster Turbo phiên bản 2013 sẽ có thêm một trong những lựa chọn nước sơn mốt nhất hiện nay: xám mờ.Xe Hyundai Veloster Turbo 2013 sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào tháng sauNước sơn mờ đòi hỏi sự chăm sóc và bảo dưỡng rất tỉ mỉ của chủ xe. Do đó, Hyundai phải kèm theo một cuốn hướng dẫn dày 11 trang, một miếng rửa và một số khăn lau sợi siêu nhỏ (microfiber) để tránh làm hỏng nước sơn xe trong quá trình lau rửa. Hyundai cũng lưu ý rằng không được đưa xe Veloster Turbo sơn mờ vào máy rửa xe tự động, mà phải rửa bằng tay. Ông Brandon Ramirez, giám đốc kế hoạch sản phẩm của Hyundai Mỹ, cho biết để bảo dưỡng sơn xe, cần phun nước tẩy rửa Windex, sau đó lau sạch. Xe Hyundai Veloster Turbo phiên bản 2013 có giá bán 22.725 USD tại thị trường Mỹ. Tùy chọn nước sơn xám mờ có giá 1.000...

Xe Hyundai Veloster Turbo phiên bản 2013 sẽ có thêm một trong những lựa chọn nước sơn mốt nhất hiện nay: xám mờ.

Xe Hyundai Veloster Turbo 2013 sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào tháng sau
Xe Hyundai Veloster Turbo 2013 sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào tháng sau
Nước sơn mờ đòi hỏi sự chăm sóc và bảo dưỡng rất tỉ mỉ của chủ xe. Do đó, Hyundai phải kèm theo một cuốn hướng dẫn dày 11 trang, một miếng rửa và một số khăn lau sợi siêu nhỏ (microfiber) để tránh làm hỏng nước sơn xe trong quá trình lau rửa.
Hyundai cũng lưu ý rằng không được đưa xe Veloster Turbo sơn mờ vào máy rửa xe tự động, mà phải rửa bằng tay.
Ông Brandon Ramirez, giám đốc kế hoạch sản phẩm của Hyundai Mỹ, cho biết để bảo dưỡng sơn xe, cần phun nước tẩy rửa Windex, sau đó lau sạch.
Xe Hyundai Veloster Turbo phiên bản 2013 có giá bán 22.725 USD tại thị trường Mỹ. Tùy chọn nước sơn xám mờ có giá 1.000 USD.

Theo Dantri