Thứ hai,  28/09/2020

Hé lộ về triển lãm xe lớn nhất VN từ trước tới nay

Với sự tham gia của 12 hãng xe lớn trong và ngoài VAMA, triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ hoành tráng nhất từ trước tới nay.Khác với mọi năm, triển lãm năm nay sẽ diễn ra sớm hơn gần 1 tháng, từ ngày 26-30/9 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Triển lãm năm nay sẽ có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.Theo dự kiến, triển lãm năm nay sẽ quy tụ 6 đại diện của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) là Ford, Mercedes-Benz, Toyota, Honda, Mitsubishi và Suzuki cùng 6 nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng là BMW, Audi, Renault, Land Rover, Porsche và Luxgen.Đây là lần đầu tiên các nhà phân phối xe nhập khẩu tham gia vào sân chơi vốn chỉ dành cho xe nội. Việc mở rộng sân chơi triển lãm cùng quyết định chọn thời gian diễn ra sớm hơn được cho là một trong những động thái cần thiết để tăng tính hiệu quả truyền thông cũng như thương mại đối với các hãng xe trong bối cảnh thị trường xe khó khăn hiện nay. Đây...

Với sự tham gia của 12 hãng xe lớn trong và ngoài VAMA, triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Khác với mọi năm, triển lãm năm nay sẽ diễn ra sớm hơn gần 1 tháng, từ ngày 26-30/9 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Hé lộ về triển lãm xe lớn nhất VN từ trước tới nay
Triển lãm năm nay sẽ có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Theo dự kiến, triển lãm năm nay sẽ quy tụ 6 đại diện của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) là Ford, Mercedes-Benz, Toyota, Honda, Mitsubishi và Suzuki cùng 6 nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng là BMW, Audi, Renault, Land Rover, Porsche và Luxgen.

Đây là lần đầu tiên các nhà phân phối xe nhập khẩu tham gia vào sân chơi vốn chỉ dành cho xe nội. Việc mở rộng sân chơi triển lãm cùng quyết định chọn thời gian diễn ra sớm hơn được cho là một trong những động thái cần thiết để tăng tính hiệu quả truyền thông cũng như thương mại đối với các hãng xe trong bối cảnh thị trường xe khó khăn hiện nay. Đây sẽ là dịp để các hãng xe tung ra “hàng mới” và kích cầu tiêu dùng.

Theo Vtc.vn