Chủ nhật,  23/02/2020

Range Rover bổ sung hai mẫu mới cho dòng xe Evoque

Thương hiệu xe hơi Land Rover vừa tung ra hai phiên bản Evoque mới cho thị trường châu Âu. Hai phiên bản này có tên gọi là Autobiography và Autobiography Dynamic.

Phiên bản Dynamic sử dụng động cơ xăng 2.0 tăng áp có công suất 282 mã lực và mômen xoắn 400 Nm. Tuy nhiên, thương hiệu trên không cho biết thêm về thông số tốc độ mà chỉ cho hay công suất của động cơ này tăng hơn so với mức công suất nguyên bản là 237 mã lực.

Mặc dù vậy, nếu xem các thông số của một mẫu Evoque sử dụng động cơ có cùng công suất thì có thể động cơ này sẽ giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ trong 6,5 giây và đạt vận tốc tối đa 230 km/giờ.

Phiên bản thể thao này được trang bị hệ thống treo cải tiến (cứng hơn) và cải thiện độ bám đường cũng như xe có lượng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, xe còn có phanh lớn hơn và có các đĩa phanh lớn ở bánh trước.

Trong khi đó, phiên bản Autobiography được trang bị động cơ, hệ thống lái và hệ thống treo không nâng cấp song vẫn giữ được kiểu dáng thân xe tinh tế khác biệt. Xe được trang bị tấm tản nhiệt cao cấp mới, đèn pha và đèn hậu như trang sức.

Theo VietnamPlus