Chủ nhật,  09/08/2020

Hãng Volkswagen công bố giá bán mẫu xe VW Polo

Mẫu xe Polo siêu nhỏ mới của hãng sản xuất xe hơi Đức Volkswagen đã có mặt tại các đại lý ở Anh với giá khởi điểm từ 11.100 bảng (13.257 euro).

Có thể đặt hàng mẫu VW Polo này ở Anh từ bây giờ và số xe đầu tiên dự kiến được bàn giao trong tháng 7 tới.

Mẫu Polo mới trên được trang bị một loạt động cơ mới tuân thủ theo tiêu chuẩn khí thải EU6 có mức tiết kiệm nhiên liệu hơn tới 23% so với các phiên bản cũ.

Các phiên bản động cơ xăng là hai động cơ 1.0 MPI ba xylanh có công suất 60 hoặc 75 PS; hai động cơ 1.2 TSI bốn xylanh có công suất 90 hoặc 110 PS và một động cơ 1.4 TSI có công suất 150 PS. Các phiên bản động cơ diesel là hai động cơ 1.4 TDI ba xylanh mới có công suất 75 hoặc 90 PS.

Tất cả phiên bản Polo mới đều được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn như hệ thống màn hình cảm ứng giải trí thế hệ mới nhất của VW, hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ đỗ ngang dốc và phanh trước khi va chạm tự động.

Các phiên bản bán ở thị trường Anh đều được trang bị hệ thống kết nối điện thoại Bluetooth và USB media-in. Các thiết bị an toàn bổ sung còn có hệ thống cảnh báo người lái xe và hệ thống kiểm soát hành trình chủ động.

Dòng sản phẩm VW Polo ở Anh gồm có sáu phiên bản là S, S A/C, SE, SE Design, SEL và BlueGT. Phiên bản Polo BlueMotion TSI mới sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2014 cùng với phiên bản Polo GTI mới được trang bị hộp số sàn hoặc số DSG ly hợp kép.

Theo VietnamPlus