Thứ ba,  24/11/2020

Ford Việt Nam đầu tư 72 tỷ đồng mở rộng hoạt động

Ford Việt Nam vừa quyết định đầu tư 72 tỷ đồng mở thêm một đại lý ủy quyền tại thành phố Cần Thơ cùng 2 chi nhánh mới tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và 1 chi nhánh mới của Ford Hà Thành tại thủ đô Hà Nội, nâng tổng số các đại lý của Công ty lên con số 25.

Nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, đại lý tại Cần Thơ được đầu tư 42 tỷ đồng xây dựng nhà ba tầng, gồm phòng trưng bày xe, nhà xưởng, khu vực khách hàng, phòng kinh doanh, văn phòng, phòng họp với tổng diện tích xây dựng 3.746m2 và có tổng số nhân viên là 56 người làm việc tại đây.

Đại lý cũng dành riêng 8 tỷ đồng cho việc đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ với 30 buồng sửa chữa và 3 buồng sơn trên diện tích 2.600m2.

Đại lý 2S Gia Lai nằm trên đường Lê Duẩn, quận Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có tổng giá trị đầu tư 15 tỷ đồng xây dựng 2.200m2 sàn bao gồm khu trưng bày, văn phòng và khu vực bảo trì.

Chi nhánh mới tại Mỹ Đình của Ford Hà Thành nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội cũng được đầu tư 15 tỷ đồng, chủ yếu tập trung vào phòng trưng bày và văn phòng với tổng diện tích 360m2. Tổng cộng sẽ có 24 nhân viên được tuyển dụng làm việc tại chi nhánh này.

Ông Arias Metelo, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam khẳng định: với các đại lý được ủy quyền mới tại Cần Thơ, Gia Lai và chi nhánh mới đặt tại Mỹ Đình (Hà Nội) đều được trang bị các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất, đồng thời điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô. Ford Việt Nam đang mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động trên khắp đất nước, cho phép Ford cung cấp những dịch vụ bán hàng và bảo trì toàn diện, chuyên nghiệp tới người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc biệt, ba đại lý và chi nhánh mới được khai trương cùng thời điểm Ford Việt Nam cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Ford Ranger Wildtrak 3.2L.

Chiếc xe được mong đợi sẽ tạo nên một làn sóng trong phân khúc phiên bản dẫn động cơ hai cầu (4×4) tại thị trường Việt Nam bằng những tính năng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như công nghệ thông minh trên xe”.

Theo VietnamPlus