Chủ nhật,  31/05/2020

Làm sao để mua được xe ô tô cũ với giá tốt

Có rất nhiều cách để đi “săn” một chiếc xe cũ nhưng những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc xe cũ phù hợp với giá tốt.
lam sao de mua duoc xe o to cu voi gia tot hinh 0
 

Mua một chiếc xe ô tô cũ sẽ giúp bạn vừa được “lên đời” xe lại có thể tiết kiệm được kha khá tiền. 

Tìm hiểu thị trường xe cũ thông qua internet

Internet là thế giới phẳng cho phép bạn thoải mái tìm hiểu, nghiên cứu và so sánh chất lượng, giá thành giữa hằng hà sa số các xe đã qua sử dụng. Việc chịu khó lần tìm trên các trang web uy tín, các diễn đàn về xe sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về thị trường xe cũ. Chắc chắn rằng, khi có phiên bản xe mới ra mắt thì phiên bản tiền nhiệm của nó sẽ được giảm giá, với xe cũ lại càng giảm giá sâu hơn. Bạn sẽ biết được mức giá chung dành cho phân khúc xe mà mình muốn nhắm đến, do đó khi đứng trước lời mời mua xe cũ từ người thân, bạn bè, đại lý,… bạn cũng dễ để so sánh, cân nhắc và mua được một chiếc xe cũ với giá rẻ nhất có thể.

Nhờ cậy đến bạn bè và người thân

Ngoài kiến thức xe cộ từ bản thân thì việc tìm đến những người xung quanh để nhờ họ tư vấn giúp là điều không nên bỏ qua. Mỗi người sẽ có những kiến thức về xe khác nhau, khi tìm đúng người có hiểu biết sâu sắc về xe, chắc chắn họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thẩm định giá trị của một chiếc xe để chấp nhận một mức giá phù hợp. Khi được hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng, bạn sẽ nhạy bén hơn, chủ động hơn trong quá trình thương lượng giá.

Đi Chợ săn xe cũ

Nói đến Chợ săn xe cũ là người ta sẽ nghĩ ngay đến sự quy tụ của hàng trăm ngàn chiếc xe đã qua sử dụng. Ở đây, mọi người thả sức đi ngắm nghía, tham khảo và so sánh giá cả cũng như chất lượng xe. Với thượng vàng hạ cám các loại xe được trưng bày tại Chợ sẽ mang đến vô vàn lựa chọn cho người mua, do đó không khó để săn được một chiếc xe cũ với giá tốt. Thực tế, Chợ Săn Xe cũ được xem là không gian lý tưởng, vừa dễ dàng chọn lựa xe lại vừa có thể so sánh giá để sở hữu chiếc xe với giá tốt nhất.

Theo VOV.vn