Thứ ba, 23/04/2019

Toyota Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm các dòng xe

Trong chương trình “Chạm. Thử. Tin. Chất lượng Toyota” của Toyota Việt Nam tổ chức, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử nhiều mẫu xe: Vios, Camry...
Toyota Việt Nam (TMV) sẽ tổ chức ngày hội trải nghiệm “Chạm. Thử. Tin. Chất lượng Toyota”. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động cùng những thông tin thiết thực của các dòng xe sản xuất trong nước của Toyota tới khách hàng.
 
toyota viet nam to chuc chuong trinh trai nghiem cac dong xe  hinh 1
 

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life”, với nỗ lực nâng cao chất lượng của sản phẩm, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng của Toyota…

 
Đến với ngày hội trải nghiệm “Chạm. Thử. Tin. Chất lượng Toyota”, khách hàng sẽ được tham gia những hoạt động như: Lái thử với 4 dòng xe mới (Camry, Corolla Altis, Vios và Innova); tham gia thử thách đặc biệt nhận quà; lái xe an toàn cùng chuyên gia; hướng dẫn chăm sóc xe và lốp; hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình; cùng hơn 3.000 phần quà.

Sự kiện sẽ được tổ chức làm 3 đợt vào các ngày như sau: Ngày 18 – 19/11(Thứ bảy – Chủ nhật) tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội; ngày 25 – 26/11 (Thứ bảy – Chủ nhật)) tại Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP HCM; Ngày 18, 19, 25, 26/11 (Thứ bảy – Chủ nhật) lái thử tại các đại lý trên toàn quốc./.

Theo VOV