Thứ ba, 21/05/2019

Ford được dự đoán đang thực hiện Fiesta phiên bản RS

Có vẻ như Ford cuối cùng cũng có hứng thú với việc ra mắt phiên bản Fiesta RS dù trước đây phủ nhận tin đồn về việc này.

Hiện tại thông tin vẫn còn rất khan hiếm, nhưng Giám đốc Ford Performance châu Âu, ông Leo Roeks đã trả lời Motoring khi được hỏi về một phiên bản Fiesta “chất” hơn như sau: “Tôi không thể nói được, nhưng tôi rất bận rộn”.

Đây là một tiền đề nhỏ để bắt đầu suy đoán về những tiết lộ sắp tới liên quan tới mẫu Fiesta RS.

ford duoc du doan dang thuc hien fiesta phien ban rs hinh 1
Ford Fiesta ST mới ra mắt và Ford được dự đoán đang thực hiện phiên bản RS.

Trang web tại thị trường Australia của Ford đã gợi ý rằng, nhất định sẽ có phiên bản mới, nhưng tất cả những gì chúng ta biết có thể chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ của ST, công suất được cải thiện chút với ngoại thất ấn tượng hơn, chứ không phải là phiên bản RS toàn diện.

Đối thủ của mẫu xe này phải kể đến Volkswagen Polo GTI và Renault Clio RS sử dụng động cơ tăng áp 1.5 lít 3 xy-lanh. Bộ động cơ này mới, được trang bị tính năng ngắt xy-lanh để cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm mức phát thải CO2, công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 290 Nm.

Dựa theo những thông số chính thức, mẫu Ford Fiesta ST mới có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 6,7 giây, nhanh hơn 0.2 giây so với mẫu xe trước./.

Theo VOV