Thứ bảy, 23/03/2019

Chạy quá tốc độ ở Dubai, một du khách bị phạt cả tỷ đồng

Một du khách người Anh đã vi phạm tốc độ trên con đường nhộn nhịp nhất Dubai khi lái chiếc Lamborghini Huracan, và bị phạt 45.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

BBC đưa tin, camera an ninh đã ghi lại lỗi vi phạm của một du khách người Anh ở Dubai (UAE) nhiều lần trong khoảng từ 2h30 – 6h sáng 14/8. Người này đã bị tất cả các camera trên đường Sheikh Zayed ghi lại lỗi vi phạm với tốc độ hơn 240 km/h.

Người đàn ông vi phạm có tên Farah Hashi và hiện đang sống tại New Port, South Wales. Anh đã điều khiển chiếc Lamborghini chạy quá tốc độ (241 km/h) trên đại lộ Sheikh Zayed (Dubai) và mức phạt cho lỗi này là 45.000 USD. Theo The Sun, người đàn ông này đã có một con, bị khuyết tật một chân và hiện đang thất nghiệp.
chay qua toc do o dubai mot du khach bi phat ca ty dong hinh 1
Camera an ninh đã ghi lại lỗi vi phạm của người này nhiều lần trong khoảng từ 2h30 đến 6h sáng thứ 3 vừa qua.

 

Hiện người này vẫn chưa rời khỏi Dubai khi hộ chiếu đang bị công ty cho thuê xe giữ lại lúc làm thủ tục thuê chiếc Lamborghini Huracan. Công ty cũng sẽ không trả lại hộ chiếu khi người này lắc đầu với mức tiền phạt. Trong khi đó, người em của Farah Hashi là Adam Hashi đã rời khỏi UAE.

Theo người em của Farah Hashi, anh này là người mê xe từ nhỏ và Farah được mời đi du lịch Dubai cùng những người bạn của anh ở Cadiff – cũng là chủ sở hữu chiếc Lamborghini nói trên.

Mohammed Ibrahim, chủ hãng xe cho thuê cho biết, hãng của ông sẽ phải trả khoản tiền lớn kia trong trường hợp khách hàng không nộp phạt. Ngoài ra, vi phạm này không phải lần đầu xảy ra và cũng không hiếm. Khách du lịch thuê siêu xe và chạy quá tốc độ là chuyện thường ngày ở Dubai.

Farah đã phải vay tiền để tiếp tục ở lại Dubai giải quyết vấn đề và người điều hành công ty muốn mọi thứ nhanh chóng được giải quyết để đôi bên được thoải mái./.

Theo VOV