Chủ nhật, 24/03/2019

Xe máy điện của VinFast bất ngờ lộ diện trước khi ra mắt

Mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast đã bất ngờ lộ diện với thiết kế thời trang với hai màu trắng và đỏ.

Sáng 9/9, hình ảnh xe máy điện của VinFast đã bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn ôtô, xe máy. Theo thông tin của phóng viên có được, đây là mẫu xe điện đầu tiên của hãng này và là bản gần hoàn chỉnh của mẫu xe điện sắp ra mắt.

Qua hình ảnh chụp lại có thể thấy, xe gắn logo chữ V ở mặt nạ trước, hai bên sườn có chữ Klara – đây có thể là tên xe. Cụm đèn pha thiết kế hình kim cương cách điệu. Đèn xi-nhan đặt bên dưới mặt nạ. Xe được trang bị vành đúc, phanh đĩa phía trước, yên xe đặt thấp với thiết kế phù hợp với nữ giới.

xe may dien cua vinfast bat ngo lo dien truoc khi ra mat hinh 1
Hình ảnh xe máy điện đầu tiên của VinFast.

 

Cũng theo thông tin có được, mẫu xe điện này của VinFast có thể sẽ sử dụng hệ thống điện do Bosch sản xuất, pin được cung cấp bởi LG Chem. Tuy nhiên, thông số cụ thể về hệ thống pin của xe hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể.

Tuy nhiên, theo tiết lộ, mẫu xe này còn có phần mềm quản lý hệ thống bảo mật hoàn toàn do VinFast tự phát triển, giúp tìm các điểm sạc, trạm sạc điện, có thể được đặt tại các cửa hàng Vinmart+ hoặc các khu vực mà Vingroup quản lý. Ngoài ra, phần mềm quản lý có khả năng giúp tìm xe hoặc khóa xe từ xa bằng điện thoại.

xe may dien cua vinfast bat ngo lo dien truoc khi ra mat hinh 2
Thiết kế của xe có thể sẽ nhắm tới các khách hàng nữ.

 

Như vậy, sau những hình ảnh đầu tiên về hai mẫu ô tô của VinFast bất ngờ lộ diện, thì mẫu xe máy điện này là sản phẩm tiếp theo của hãng này bị lộ hình ảnh trước khi ra mắt tại Việt Nam.

Theo kế hoạch công bố trước đó, VinFast sẽ ra mắt xe máy điện cuối năm 2018 trong khi những mẫu ô tô đầu tiên sẽ trình làng ở Triển lãm ô tô Paris diễn ra tại Pháp vào đầu tháng 10/2018./.

Theo VOV