Thứ sáu,  10/04/2020

Mugen giới thiệu gói phụ kiện mới cho Honda CR-V, Insight và N-VAN

Mugen sẽ mang tới Triển lãm Tokyo Auto Salon vào tháng tới một vài gói phụ kiện cho CR-V, Insight và N-VAN.

Honda không phải là thương hiệu duy nhất trưng bày các phiên bản nâng cấp của mình tại Triển lãm Tokyo Auto Salon vào tháng tới. Hãng độ nổi tiếng liên kết với công ty – Mugen cũng sẽ mang tới đây một vài gói phụ kiện cho CR-V, Insight và N-VAN (là những phiên bản vừa được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản).

mugen gioi thieu goi phu kien moi cho honda cr-v, insight va n-van  hinh 1
Honda CR-V với gói phụ kiện Mugen.

Tất cả các mẫu xe đều trang bị ốp cản trước, hai bên và phía sau – trong đó, chúng ta đã được xem trước bộ bodykit 2 tông màu của CR-V trên chiếc CR-V Mugen Concept tại Triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur (KLIMS) gần đây. Chiếc SUV cũng có lưới tản nhiệt 2 tông màu với logo Mugen, cánh gió phía sau nổi bật, tấm che cửa sổ và bộ mâm hợp kim MDR 19 inch (điều mà không được trang bị cho những phiên bản nội địa).
mugen gioi thieu goi phu kien moi cho honda cr-v, insight va n-van  hinh 2
Honda Inight

Bên cạnh đó, Inight nhận được bộ lưới tản nhiệt cùng màu ngoại thất để che đi phần đầu xe lớn của nó. Chiếc hybrid đi kèm với vỏ gương bằng sợi cacbon và cánh gió phía sau, cùng với phụ kiện bảo vệ tay nắm cửa bằng cacbon “giả”, bộ la-zăng hợp kim đa chấu MDA 18 inch và hệ thống ống xả thể thao kép.

mugen gioi thieu goi phu kien moi cho honda cr-v, insight va n-van  hinh 3
Honda N-VAN

Cuối cùng, chiếc xe N-VAN sở hữu một miếng ốp cản trước màu đen với hệ thống đèn LED chiếu sáng, lưới tản nhiệt màu đen và bộ khuếch tán phía sau, cộng với decal trang trí Mugen bên sườn xe và số “16” ở cửa số sau lấy cảm hứng từ những chiếc xe máy tân-cổ điển. Nó cũng có một hệ thống ống xả thể thao, cùng với tấm che cửa và bộ la-zăng hợp kim MD 5 12 inch.

Bên cạnh những mẫu xe này, Mugen cũng sẽ giới thiệu một phiên bản sản xuất sắp ra mắt của Civic Type R Mugen RC 20 GT./.

Theo VOV