Thứ bảy,  08/08/2020

Thu hồi xe ô tô Mitsubishi Outlander Sport lỗi để sửa chữa

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (Công ty MMV) về chương trình Thu hồi sản phẩm để sửa chữa, thay thế cơ cấu khóa cửa đối với xe một số sản phẩm ô tô Mitsubishi Outlander Sport.
Ảnh minh họa

 

Trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Công ty MMV cung cấp, Cục CT&BVNTD thông báo về chương trình Thu hồi sản phẩm để sửa chữa và thay thế cơ cấu khóa cửa đối với xe ô tô Mitsubishi Outlander Sport nêu trên, cụ thể như sau:

TT Loại phương tiện Nhãn hiệu Số loại Mã Model Số lượng Ghi chú
1 Ô tô con Mitsubishi Outlander Sport GA2W XTHHL 88 xe Xe nhập khẩu, sản xuất từ 11/05/2015 đến 18/07/2015

 

Doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất, phân phối: Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam.

Phương thức thực hiện Chương trình: Địa điểm: tại các Đại lý Dịch vụ Bảo dưỡng – Bảo hành của Công ty MMV.

Thời gian bắt đầu: ngày 14/01/2019. Thời gian dự kiến kết thúc ngày 13/01/2021.

Phương thức thu hồi, khắc phục: Công ty MMV sẽ tiến hành thay thế miễn phí cơ cấu khóa cửa trên toàn bộ các xe Mitsubishi Outlander Sport thuộc Chương trình.

Lý do thu hồi để sửa chữa, thay thế là trên các xe ô tô thuộc chương trình, chức năng khóa trong của cơ cấu khóa cửa có thể không hoạt động đúng, dẫn đến việc cửa xe có thể không được khóa an toàn và trong một số trường hợp hy hữu có thể tự mở khi xe đang di chuyển.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, quyền và lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan, Công ty MMV khuyến nghị người tiêu dùng nhanh chóng đến Đại lý ủy quyền của Công ty MMV để được hỗ trợ và thay thế cơ cấu khóa cửa.

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đại lý dịch vụ ủy quyền của Công ty MMV và/hoặc số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0903999141 và/hoặc email: service-dept@mitsubishi-motors.com.vn.

Theo Chinhphu