Thứ ba,  11/08/2020

Bentley giới thiệu Teases của Centenary trước khi ra mắt tại Geneva

 Bentley sẽ tiết lộ mẫu xe Centenary “bí ẩn” vào ngày 5/3/2019, tại Triển lãm ô tô Geneva Motor Show diễn ra ở Thụy Sĩ.

2019 là một năm đặc biệt đối với Bentley khi họ đã đạt được cột mốc 100 năm kể từ khi thành lập công ty. Và trong ngày kỷ niệm cho sự kiện 100 năm của mình, Bentley sẽ tiết lộ một mẫu xe đặc biệt tại Triễn lãm ô tô Geneva Motor Show (Thụy Sĩ).

Để kích thích sự tò mò của công chúng, Bentley đã cho phát hành một đoạn Teases cùng với thông báo của mình, họ cũng cho biết thêm rằng phiên bản đặc biệt mới này được lấy cảm hứng từ một trong những mô hình xe đua mang tính biểu tượng của họ.

Chúng ta đã biết rằng, tại lễ kỷ niệm của Bentley cho sự kiện này cũng sẽ xuất hiện một loạt các tính năng độc đáo có tên gọi là “Centenary Specification”, có sẵn trên tất cả các mẫu xe Bentley được sản xuất từ tháng 1/12/2019.

“Centenary Specification” có thêm huy hiệu vàng được in dập nổi cùng dòng chữ số “1919-2019”, chỉ khâu vàng tương phản bên trong cabin và tùy chọn màu sơn vàng đặc biệt Bentley Centenary Gold giúp xe có một cái nhìn sang trọng và nổi bật hơn.

Tuy nhiên, mọi người vẫn không biết rõ là chiếc Bentley đặc biệt này được phát triển trên nền tảng như nào và theo phỏng đoán thì có lẽ đó chính là mô hình Continental GT, vì nó đây là sự lựa chọn hợp lý nhất cho một mẫu xe đặc biệt lấy cảm hứng từ một chiếc xe đua./.

Theo VOV