Thứ sáu,  20/09/2019

Nhiều thương hiệu lớn tham gia Vietnam AutoExpo 2019

Tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, Vận tải và Công nghiệp hỗ trợ – Vietnam AutoExpo 2019, sẽ có một loạt thương hiệu lớn tham gia tổ chức sự kiện và giới thiệu sản phẩm mới như Vinfast, Mitsubishi, Harley Davidson…

Nhiều thương hiệu lớn tham gia Vietnam AutoExpo 2019

Thương hiệu Ô tô Việt – VinFast có gian trưng bày lớn nhất tại trung tâm nhà triển lãm, sẽ đem đến những sản phẩm mà người dùng đang muốn tìm hiểu. Hãng mô tô phân khối lớn nổi tiếng thế giới như Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield không chỉ trưng bày những sản phẩm đặc sắc, mà còn tổ chức nhiều hoạt động trình diễn và lái thử xe ngay bên ngoài triển lãm.

Mitsubishi Motors Vietnam mang đến các dòng xe chủ lực như Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton – những mẫu xe mạnh mẽ, an toàn và không ngừng cải tiến về công nghệ kết hợp cùng các hoạt động trình diễn nghệ thuật. Bên cạnh đó là “DYNAMIC SHIELD” – ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá và giữ vai trò chủ đạo trong những sản phẩm của Mitsubishi với thiết kế năng động, hiện đại, đậm chất thể thao. Năm 2019 cũng là năm đánh dấu mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại Việt Nam.

Ngoài ra các thương hiệu xe thương mại và xe chuyên dụng VEAM, Đông Phong, Hino, DCar cũng mang rất nhiều mẫu xe mới ra mắt thị trường, cùng hàng trăm gian hàng công nghiệp hỗ trợ đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái-lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan (Trung Quốc)…

Đặc biệt, diễn đàn chuyên đề “ Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ” sẽ diễn ra sáng 13-6, cùng các hoạt động kết nối giao thương được tổ chức liên tục trong các ngày triển lãm.

Triển lãm Vietnam Autoexpo 2019 diễn ra từ ngày 12 đến 15-6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Mỹ Đình, Hà Nội, do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương – VIOIT, Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam – VSAE và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức Triển lãm có quy mô trưng bày lên đến hơn 10.000 m2 của gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan, cũng như có đánh giá đầy đủ hơn về thị trường ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp phụ trợ liên quan.

Theo Nhandan