Chủ nhật,  09/08/2020

Hình ảnh dàn siêu xe trăm tỷ của Car Passion náo động Hà Nội

Tối 13/6, 25 siêu xe tham gia hành trình Car Passion 2019 đã có màn dạo phố tại Hà Nội. Sáng nay, Car Passion 2019 sẽ chính thức bắt đầu hành trình.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 1

Chiều ngày 13/6, các thành viên của Car Passion 2019 đã có mặt đầy đủ tại Hà Nội. Đến tối, các tay chơi xe hàng đầu Việt Nam đã có màn diễu hành qua các tuyến phố tại thủ đô.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 2

Theo ghi nhận, có khoảng 25 chiếc siêu xe nối đuôi nhau dạo phố Hà Nội.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 3

Dẫn đầu cuộc diễu hành là chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion.Vốn sở hữu màu sơn đỏ, chiếc 720S được chủ nhân dán thêm decal trắng để tăng sự nổi bật.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 4

Siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam. Chiếc siêu xe này cũng đã xuất hiện tại Car Passion 2018. Tại Việt Nam, siêu xe này có giá lên đến 40 tỷ sau khi đóng đầy đủ các loại thuế.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 5

McLaren 650S với bộ tem lấy cảm hứng từ chiếc xe đua McLaren Senna GTR. Chiếc siêu xe này đã đồng hành cùng một đại gia ở Car Passion 2018.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 6

Chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu trắng với gói độ carbon đến từ Novitec. Số lượng Aventador Roadster tại Việt Nam không nhiều và với gói độ đặc biệt, chiếc Aventador Roadster này càng hiếm hơn.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 7

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk đến từ đội phía Bắc. Bên cạnh đó, xe cũng được phủ một lớp tem vàng đen đặc biệt.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 8

Chiếc Lamborghini Huracan của một đại gia Nam Định chỉ vừa lấy biển số cách đây vài ngày để kịp tham gia Car Passion 2019. Ở Car Passion 2018, đại gia này xuất hiện cũng chiếc Mercedes-AMG G 63.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 9

Dù không phải là siêu xe nhưng chiếc Ford Mustang GT 5.0 cũng góp mặt ở Car Passion năm nay. Đây là chiếc Mustang GT 5.0 thuộc đời 2019 đầu tiên cập bến Việt Nam và có giá khoảng 4 tỷ đồng.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 10

Sedan siêu sang Rolls-Royce Ghost xuất hiện trong đoàn. Để tham gia Car Passion năm nay, chủ xe đã phủ toàn bộ chiếc xe trong màu đen nhám và phần ca-pô trong màu xám nhám.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 11

Chiếc Audi R8 V10 Plus là siêu xe cuối cùng hội quân tại Hà Nội. Xe thuộc sở hữu của người sáng lập hành trình Car Passion. Trước ngày hội quân, mọi thông tin đều hướng về chiếc McLaren 720S màu cam và vị đại gia này giữ bí mật cho đến chiều ngày 13/6. Siêu xe này được phủ lớp tem đen xám đỏ do một đơn vị Tây Ban Nha thiết kế.

hinh anh dan sieu xe tram ty cua car passion nao dong ha noi hinh 12

Sáng nay, hành trình Car Passion 2019 sẽ chính thức khởi hành chặng đầu tiên: Hà Nội – Hạ Long.
Theo VOV