Thứ tư,  21/08/2019

K7 bản nâng cấp xuất hiện với tên Kia Cadenza 2020 tại Hàn Quốc

Được bán trên thị trường với tên gọi K7 Premier tại Hàn Quốc, mẫu sedan chính thức sẽ cập bến Bắc Mỹ vào cuối năm nay với tên gọi Cadenza.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 1

Mới đây, Kia đã chính thức tiết lộ K7 phiên bản nâng cấp tại Hàn Quốc và họ đã đặt cho nó một cái tên mới để đánh dấu sự hồi sinh tuyệt vời này – Cadenza 2020.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 2

Được bán trên thị trường với tên gọi K7 Premier tại Hàn Quốc, mẫu sedan chính thức sẽ cập bến Bắc Mỹvào cuối năm nay – nơi mà nó sẽ được bán dưới tên gọi Cadenza 2020.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 3

Những bức ảnh chính thức được Kia công bố vừa qua rất giống với những hình ảnh teaser được phát hành vào tuần trước; và ta có thể thấy cả phần đầu và phần đuôi của chiếc xe đều đã được thiết kế lại cũng như đại tu nội thất.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 4

Các điểm nổi bật bên ngoài bao gồm: Lưới tản nhiệt mới khỏe khoắn, bắt mắt hơn tương tự như trên Kia K3 dành cho thị trường Trung Quốc.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 5

Đèn pha LED “bóng bẩy” hơn, đèn hậu LED mới trải dài toàn bộ chiều rộng của xe và cản trước được thiết kế lại.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 6

Ở dưới mui xe cũng có nhiều thay đổi đáng kể, K7 Premier sẽ nhận được động cơ xăng GDi thông minh 2.5 lít mới và hộp số tự động 8 cấp đạt tiêu chuẩn với tất cả các hệ truyền động.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 7

Bên cạnh động cơ xăng 2.5 lít mới, K7 Premier cũng sẽ cung cấp động cơ V6 3.0 lít (có sẵn trong phiên bản LPG); hybrid 2.4 lít và động cơ diesel 2.2 lít. Ngoài ra thì các thông số kỹ thuật vẫn chưa được công ty công bố.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 8

Nội thất cũng nhận được rất nhiều cập nhật, trong đó phải kể đến hệ thống thông tin giải trí Uvo 12,3 inch định dạng rộng mới với chức năng định vị trên bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 9

Kia cũng đã trang bị cho K7 Premier một buồng lái kỹ thuật số, vô lăng đa chức năng làm lại và cần số truyền động mới. Ngay cả hình dạng của các lỗ thông hơi cũng đã được sửa đổi.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 10

Cabin củaKia K7 Premier facelift (bản nâng cấp) được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất liệu cao cấp cùng một môi trường yên tĩnh hơn nhờ thiết kế lại cửa sổ và sàn xe. Hơn nữa, K7 được trang bị rất nhiều công nghệ như hệ thống HUD, hệ thống điều khiển giọng nói được hỗ trợ bởi AI và gói hỗ trợ lái xe DriveWise.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 11

Còn có màn hình quan sát điểm mù, hỗ trợ theo dõi làn đường, hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau và hỗ trợ tránh va chạm phía saukhi đỗ xe.

k7 ban nang cap xuat hien voi ten kia cadenza 2020 tai han quoc hinh 12

Kia K7 Premier sẽ được phát hành trong tháng này tại Hàn Quốc khi khách hàng có thể đặt hàng trước.
Theo VOV