Thứ năm,  28/05/2020

Vingroup hợp tác với FastGo tham gia thị trường xe công nghệ

Vingroup sẽ cung cấp 1.500 chiếc xe VinFast Fadil cho FastGo và các đối tác tài xế với dịch vụ FastCar. Tiếp theo, VinFast sẽ cung cấp những mẫu xe cao cấp cho dịch vụ vận chuyển hạng sang FastLux.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup Võ Quang Huệ và ông Nguyễn Hữu Tuất, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần FastGo, bắt tay trong lễ ký kết thỏa thuận chiến lược. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup Võ Quang Huệ và ông Nguyễn Hữu Tuất, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần FastGo, bắt tay trong lễ ký kết thỏa thuận chiến lược. 

Sáng 15/8, Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm xây dựng chuẩn mực dịch vụ cao cấp trong lĩnh vực vận tải hành khách trên nền tảng ứng dụng công nghệ số.

Trong đó, giai đoạn đầu Vingroup sẽ cung cấp 1.500 chiếc xe VinFast Fadil cho FastGo và các đối tác tài xế với dịch vụ FastCar. Giai đoạn tiếp theo VinFast sẽ cung cấp những mẫu xe cao cấp đang và sắp có như VinFast Lux A, Lux SA cho dịch vụ vận chuyển hạng sang FastLux.

Thỏa thuận hợp tác giữa Vingroup và FastGo được thực hiện dựa trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, nhằm xây dựng chuẩn mực dịch vụ cao cấp trong lĩnh vực vận chuyến hành khách trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao.

Trong buổi ký kết hợp tác, ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup phát biểu: “Hợp tác với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ như FastGo là hướng đi tốt để ôtô VinFast phục vụ được đông đảo người dân Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho các đối tác những ưu đãi hấp dẫn, sự hỗ trợ tân tâm, cùng sự thoải mái, an toàn khi sử dụng xe Vinfast cho khách hàng.”

Về phía khách hàng, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast trên ứng dụng gọi xe FastGo sẽ được hưởng những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng. Những khách di chuyển đi/đến trong hệ sinh thái Vingroup như các khu đô thị Vinhomes, khu nghỉ dưỡng Vinpearl, trung tâm thương mại Vincom, điểm bán lẻ VinMart… sẽ được ưu tiên đón trả và tặng mã giảm giá hấp dẫn.

Để đảm bảo mang đến cho FastGo diện mạo đồng bộ, chất lượng dịch vụ nhất quán và trải nghiệm mới mẻ trên những chiếc xe VinFast, các đối tác tài xế của hang sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt khi đặt mua xe.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hữu Tuất, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần FastGo chia sẻ: “Đối với những đối tác khách hàng với FastGo khi đầu tư xe VinFast sẽ được hưởng 3 chính sách ưu đãi: Mua/thuê xe VinFast với mức ưu đãi tốt nhất thị trường và được mua trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng hoặc vay ngân hàng. Hơn nữa, những tài xế thuộc FastGo cũng sẽ được cam kết đảm bảo thu nhập hàng tháng lên tới 25 triệu đồng/tháng, đồng thời các lái xe cũng được đặc quyền tiếp cận tới các tập khách hàng, đối tác trong khu vực bất động sản của Vingroup.”

Vingroup hop tac voi FastGo tham gia thi truong xe cong nghe hinh anh 1
Trong tương lai, khách hàng cũng sẽ được tiếp cận những chiếc xe hạng sang như Vinfast Lux SA qua dịch vụ gọi xe FastGo. 

“Đây là một mô hình hợp tác kinh doanh đầu tiên trên thế giới, mang tính đột phá giữa một đơn vị sản xuất xe ôtô trực tiếp với một công ty Start-up về công nghệ, mở ra một kênh phân phối sản phẩm và dịch vụ trực tiếp tới người tiêu dùng. Việc hợp tác với Vingroup giúp FastGo tạo ra sự khác biệt trên thị trường gọi xe. Chúng tôi cam kết về dòng xe hoàn toàn mới cũng như đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới các khách hàng,” ông Tuất nhấn mạnh.

Trước mắt, FastGo sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước./.

Theo Vietnamplus