Chủ nhật,  17/01/2021

Peugeot ưu đãi lên đến 50 triệu đồng, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn

Trong tháng 9/2019, Peugeot Việt Nam áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn, bao gồm giá ưu đãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng dành cho mẫu xe Peugeot 3008 và Peugeot Traveller, ưu đãi 25 triệu đồng với riêng mẫu Peugeot 5008, cùng chương trình Chăm sóc khách hàng toàn diện – Peugeot Total Care.

Trong tháng 9, Peugeot Việt Nam áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng
Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối năm 2013, Peugeot ngày càng khẳng định được sức hút của một thương hiệu xe hơi đến từ Pháp.

Nhằm đánh dấu 6 năm trở lại ấn tượng cùng doanh số hơn 6.000 xe, từ ngày 6-30/9, khách mua Peugeot 3008 và Peugeot Traveller sẽ nhận được ưu đãi giá lên đến 50 triệu đồng, ưu đãi 25 triệu đồng cho khách mua Peugeot 5008, cùng 6 ưu đãi dịch vụ đặc biệt từ gói chăm sóc khách hàng Peugeot Total Care.

Lạ và khác biệt, bộ đôi SUV Peugeot 3008 và 5008 đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, lan toả đến khắp cộng đồng những người yêu mến thương hiệu Peugeot. Cả hai sản phẩm không chỉ sở hữu phong cách thiết kế lịch lãm, khoang nội thất đậm chất tương lai, mà còn mang đến sự thoải mái cũng như khả năng vận hành ấn tượng.

Cùng với cặp đôi SUV, sản phẩm MPV mới ra mắt mang tên Peugeot Traveller cũng đã được thị trường đón nhận nhờ nhiều tính năng ưu việt như nội thất rộng rãi, bố trí ghế linh hoạt, cửa hông trượt điện tích hợp cảm biến chân… trong khi vẫn có được các ưu điểm khác của dòng xe đa dụng như bền bỉ, tiết kiệm chi phí vận hành.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao và thể hiện chất lãng mạn của Pháp, Peugeot Việt Nam còn chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng thông qua chương trình Peugeot Total Care với 6 đặc quyền ưu tiên dành cho chủ nhân xe Peugeot.

Đó là chế độ bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 150.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước), tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm trị giá gần 25 triệu đồng trong năm đầu tiên, ứng dụng đặt hẹn dịch vụ thông minh để cung cấp mọi thông tin dịch vụ đang hiện hữu của Peugeot, ưu đãi 10% phí dịch vụ khi đặt hẹn qua ứng dụng My Peugeot từ 12/8-14/9, chính sách hỗ trợ phương tiện thay thế nếu thời gian sửa chữa vượt quá 2 giờ (không bao gồm sửa chữa đồng sơn) sẽ được hỗ trợ phương tiện đi lại trong lúc chờ đợi, giúp khách hàng chủ động hơn khi cần di chuyển và dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động.

Ngoài ra, Peugeot Việt Nam đang không ngừng mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Số lượng showroom 3S và 1S hiện hữu là 18 showroom. Dự kiến đến cuối năm 2019, con số này sẽ tăng lên đến 22 showroom, khẳng định bước tiến mạnh mẽ của Peugeot tại thị trường Việt Nam.

Theo Chinhphu