Thứ hai,  26/10/2020

Toyota Vios 2020 thêm nhiều tiện nghi, giá giảm

Toyota Vios 2020 đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày 2/1 với nhiều trang bị công nghệ và có giá bán từ 470-570 triệu đồng.

Ngày 2/1, Toyota Vios 2020 đã chính thức được ra mắt thị trường với những nâng cấp đáng chú ý và có 5 phiên bản khác nhau: Vios G CVT, Vios E CVT  (7 túi khí), Vios E CVT (3 túi khí), Vios E MT  (7 túi khí) và Vios E MT  (3 túi khí).

Trong đó, ở phiên bản Toyota Vios G CVT 2020, xe được trang bị thêm kiểm soát hành trình (Cruise Control), Apple Car Play và Android Auto, cảm biến góc trước/sau, camera lùi, phím bấm đàm thoại rảnh tay. Cùng với đó, màn hình hiển thị đa thông tin loại đơn sắc trên Vios G 2019 cũng sẽ được nâng cấp lên màn hình TFT ở phiên bản 2020. Đáng chú ý, dù được nâng cấp khá nhiều trang bị nhưng giá bán Toyota Vios G vẫn giữ nguyên như bản cũ – 570 triệu đồng.

toyota vios 2020 them nhieu tien nghi, gia giam hinh 1
Ở phiên bản 2020, Vios G CVT xe được trang bị thêm kiểm soát hành trình (Cruise Control).

 

Trong khi đó, phiên bản Toyota Vios E CVT nâng cấp ít hơn, được bổ sung thêm các tiện ích như đầu đĩa DVD với màn hình giải trí 7 inch tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto, ghế bọc da (bản hiện tại bọc nỉ) và được lắp thêm camera lùi. Phiên bản này được bán với giá 540 triệu đồng.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm, khách hàng cũng có thêm sự lựa chọn phiên bản Vios E CVT với trang bị 3 túi khí, thay vì chỉ có sự lựa chọn 7 túi khí như trước đây với giá bản 520 triệu đồng. Ít hơn bản 7 túi khí 20 triệu đồng.

Tương tự, ở phiên bản thấp nhất – Toyota Vios E MT 2020 cũng có 2 phiên bản 3 và 7 túi khí để khác hàng lựa chọn.

Trong đó, bản 7 túi khí có giá 490 triệu đồng và được bổ sung camera lùi, Apple Carplay & Android Auto, đèn sương mù trước… so với thế hệ trước.

toyota vios 2020 them nhieu tien nghi, gia giam hinh 2
Với việc bổ sung hệ thống kết nối Apple Car Play/Android Auto, Vios 2020 sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí…

Còn bản 3 túi khí được bán với giá 470 triệu đồng với những nâng cấp: Gương chiếu hậu ngoài từ gập cơ lên gập điện, phanh sau tang trống lên phanh đĩa, đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, ghế nỉ lên ghế da simili.

Ngoài những nâng cấp về trang bị, Toyota Vios 2020 không có nhiều thay đổi về thiết kế.

toyota vios 2020 them nhieu tien nghi, gia giam hinh 3
Vẻ ngoài của Vios 2020 không có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ.
toyota vios 2020 them nhieu tien nghi, gia giam hinh 4

 

Xe vẫn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động và thể thao thể hiện rõ đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế “Keen Look”. Trong đó điều dễ dàng nhận thấy nhất đó là phần đầu xe, được thiết kế mới với lưới tản nhiệt dạng hình thang lớn mở khá rộng sang hai bên, cạnh trên tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày trên các bản cao cấp. Điều này giúp có cảm giác bề thế hơn cho phần đầu xe.

Các đường gân dập nổi ở nắp ca-pô, thân xe, trần xe giúp tạo sự khỏe khoắn trẻ trung, đồng thời tăng khí động học cho xe.

Ngoài ra, Vios được trang bị cụm đèn hậu mảnh, kết hợp với thanh cản sau lớn mang lại cảm giác rộng rãi, khỏe khắn hơn…/.

Theo VOV