Thứ sáu,  25/09/2020

Lộ hình ảnh Hyundai i20 2020 sắp ra mắt tại châu Âu

Hai bức ảnh thiết kế chính thức về mẫu supermini Hyundai i20 2020 hoàn toàn mới đã được “bật mí”.

Những hình ảnh rõ nét từ Hyundai đã cho thấy một thiết kế khá góc cạnh, sắc nét và những chi tiết chính sẽ có mặt trên mẫu xe mới.

Mẫu Hyundai i20 thế hệ thứ 3 sắp ra mắt sẽ là mẫu xe đầu tiên tại châu Âu triển khai ngôn ngữ thiết kế “Sensuous Sportiness” của hãng.

Lưới tản nhiệt xếp tầng gợi nhớ tới mẫu Sonata 2020 và đặc biệt là mẫu Grandeur mới, với cách sắp xếp lưới tản nhiệt đan xen với đèn pha. Hệ thống chiếu sáng và các nếp gấp bên cũng là điểm đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Hyundai.

he lo hinh anh hyundai i20 2020 sap ra mat tai chau au hinh 1

So sánh với mẫu xe hiện tại, mẫu i20 mới có vẻ ngoài năng động và thể thao hơn, dù có thể sẽ không được táo bạo như trong bản phác thảo thiết kế này – hoặc các bản vẽ này mô tả mẫu hot hatch Hyundai i20 N sắp tới.

Mẫu i20 N có thể sẽ có các đặc điểm thiết kế tương tự với những hình ảnh nhá hàng chính thức này, bao gồm cản xe góc cạnh với bộ chia ở phía trước và bộ khuếch tán ở phía sau, cánh lướt gió lớn trên mái và la-zăng hợp kim lớn.

Các đèn hậu có hình dáng năng động và kết nối với nhau thông qua một dải chiếu sáng mỏng và có vẻ nối liền mạch với kính hậu.

he lo hinh anh hyundai i20 2020 sap ra mat tai chau au hinh 2

Hyundai chưa tiết lộ hình ảnh nội thất, nhưng cho biết, bảng điều khiển sẽ có hình các lưỡi dao ngang nhằm làm nổi bật chiều dài của badesook và ngụy trang gọn gàng các cửa gió điều hòa. Ngoài ra, i20 mới sẽ có cụm kỹ thuật số 10,25 inch kết hợp với màn hình trung tâm 10,25 inch cho giao diện công nghệ cao.

Hyundai hứa hẹn sẽ công bố thêm chi tiết về mẫu i20 mới trong tương lai gần, và mẫu xe này sẽ được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Geneva vào tháng 3/2020./.

Theo VOV