Thứ bảy,  19/09/2020

Tổng thống Donald Trump mang “quái thú” chạy ở đường đua Daytona 500

Chiếc limo nổi tiếng “The Beast” vừa được Tổng thống Donald Trump mang tới trường đua quốc tế Daytona ngay trước khi cuộc đua Daytona 500 khởi tranh.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ bao gồm cả chiếc limo “The Beast” (“Quái thú”)đã dẫn đầu cho đoàn đua NASCAR tham gia giải Daytona 500, diễu hành một vòng trường đua Daytona, gây thích thú cho người xem trên khán đài.

tong thong donald trump mang"quai thu" chay tren duong dua daytona 500 hinh 1

 

Tổng thống Donald Trump đã đi đến trường đua cũng thú vị không kém khi chiếc chuyên cơ Tổng thống Air Force One “trình diễn” bay sát trường đua trước khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Daytona cách đó không xa.

Không may cho các tay đua Daytona 500, cũng như hàng ngàn người hâm mộ tham dự khi mưa bắt đầu rơi ngay sau khi “The Beast” hoàn thành vòng đua của nó. Không lâu sau đó, Ban tổ chức thông báo lượt chạy thứ 62 của Daytona 500 sẽ bị trì hoãn cho đến thứ Hai.

tong thong donald trump mang"quai thu" chay tren duong dua daytona 500 hinh 2

 

“Daytona 500 là giải đua huyền thoại, là nơi trình diễn đỉnh cao của những khối động cơ gầm rú, tinh thần và kỹ năng vượt trội, tốc độ và sức mạnh Mỹ – điều mà chúng ta đã luôn tự hào trong nhiều năm qua” – Tổng thống Donald Trump phát biểu trước khi cuộc đua bắt đầu.

Đây chỉ là lần thứ hai một đương kim tổng thống tham dự Daytona 500. Tổng thống George W. Bush là Tổng thống đầu tiên đã làm điều tương tự vào năm 2004./.

Theo VOV