Thứ tư,  05/08/2020

Triển lãm Ô tô Geneva tăng cường biện pháp phòng chống Covid-19

Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Geneva 2020 đang yêu cầu các nhà triển lãm cũng như khách tham quan có biện pháp chống lại sự lây lan của dịch Covid-19.

Triển lãm Ô tô Geneva tại Thụy Sĩ thường thu hút khoảng 600.000 khách tham quan mỗi năm. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, lượng du khách năm nay có thể thấp hơn.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, đặc biệt là ở Trung Quốc, Palexpo SA (Ban tổ chức Triển lãm) đang cẩn thận quan sát tình hình và những tác động có thể xảy ra đối với các nhà triển lãm, khách tham quan, đối tác và nhân viên trong sự kiện sắp diễn ra tại hội trường Palexpo.

trien lam o to geneva tang cuong bien phap phong chong covid-19 hinh 1
Triển lãm Ô tô Geneva đón lượng khách đông đảo lên tới 600.000 người mỗi năm, vì thế các biện pháp phòng chống lây lan dịch bệnh là vô cùng cần thiết.

Ban tổ chức cũng khuyến khích các nhà triển lãm từ các khu vực có nguy cơ lây nhiễm đảm bảo rằng nhân viên của họ đủ điều kiện vượt qua các bài kiểm tra cần thiết và không có bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào trong vòng 14 ngày trước khi họ đến Thụy Sĩ, để tránh mọi rủi ro lây lan ở Geneva tới những nhà triển lãm và khách tham quan khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch ở Thụy Sĩ. Trên thực tế, thông cáo báo chí của Palexpo tuyên bố rằng, cho đến nay chưa có mẫu thử nghiệm nào có liên quan đến Covid-19.

 Các biện pháp phòng chống Covid-19 tại Triển lãm Ô tô Geneva năm nay bao gồm: Tăng cường làm sạch và khử trùng trên tất cả những điểm có lượng tiếp xúc lớn, một chiến dịch nâng cao nhận thức trực tuyến, tăng cường nhận thức và đào tạo tất cả nhân viên các biện pháp phòng ngừa cá nhân tiêu chuẩn, lắp đặt biển báo tại chỗ mới, nhắc nhở người tham dự những khuyến nghị vệ sinh.

Đối với những người có dự định tham dự Triển lãm Ô tô Geneva tuần tới, hãy lưu ý những biện pháp bảo vệ bản thân dưới đây:

Triển lãm Ô tô Geneva 2020 sẽ mở cửa cho báo chí từ ngày 3/3, sau đó là ngày VIP 4/3 và bắt đầu mở cửa cho du khách thăm quan từ 5 – 15/3./.

Theo VOV