Thứ tư,  05/08/2020

Ford Bronco 2021 xuất hiện với nhiều màu sắc lạ

Dưới đây là một vài hình ảnh render được lấy ra từ diễn đàn Full Size Bronco và nó mang đến cho chúng ta cái nhìn cụ thể về chiếc SUV đặc biệt này.

Có thể nói Ford Bronco 2021 là một trong những chiếc xe được mong chờ nhất hiện nay. Dưới đây là một vài hình ảnh render được lấy ra từ diễn đàn Full Size Bronco và nó mang đến cho chúng ta cái nhìn cụ thể về chiếc SUV đặc biệt này.

Đã 3 năm kể từ khi Ford lần đầu tiên công bố Bronco mới và trong những tháng gần đây, các nhiếp ảnh gia cũng đã ghi lại được hình ảnh của Bronco đang chạy thử nghiệm trong thời tiết giá lạnh. Mặc dù đã được ngụy trang cẩn thận nhưng chúng ta vẫn có thể tưởng tượng ra chiếc SUV này và mong chờ sự xuất hiện của nó vào cuối tháng.

ford bronco 2021 xuat hien voi nhieu mau sac la hinh 1

 

Các CGI mô tả Ford Bronco với thiết kế hình hộp và phần đầu xe có lưới tản nhiệt màu đen cỡ lớn kết hợp với huy hiệu và đèn pha tròn ‘Bronco’. Ngoài ra, chiếc off-road được trang bị với cản màu đen mờ và vòm bánh xe loe cũng như bộ mâm xe 5 chấu chắc chắn và lốp xe địa hình.

Một nguyên mẫu gián điệp gần đây của Ford Bronco 2021 cho thấy xe gồm các màu đặc trưng là Cyber Orange Pearl, Fighter Jet Grey, Race Red, Oxford White, Yellow, Viper Green, và một màu xanh nhạt.

Vào tháng 2/2020, Ford đã nói với các đại lý tại cuộc họp thường niên của mình trong NADA Show rằng 2021 Bronco sẽ được tiết lộ vào tháng 3 trong khi mẫu SUV nhỏ hơn của họ có tên gọi là Bronco Sport sẽ ra mắt vào tháng 4, có lẽ là tại Triển lãm ô tô New York.

Tất cả các thông tin hiện nay đang cho thấy Bronco mới là một chiếc SUV phong cách cổ điển có cấu hình 4 × 4 rất phù hợp với những khách hàng ưa cảm giác mạnh, muốn mạo hiểm, vượt ra ngoài thành phố./.

Dưới đây là hình ảnh render một số màu sắc của Ford Bronco:

ford bronco 2021 xuat hien voi nhieu mau sac la hinh 2
ford bronco 2021 xuat hien voi nhieu mau sac la hinh 3
ford bronco 2021 xuat hien voi nhieu mau sac la hinh 4
ford bronco 2021 xuat hien voi nhieu mau sac la hinh 5
Theo VOV