Thứ tư,  02/12/2020

Độc đáo mô hình Rolls-Royce Cullinan tỷ lệ 1:8 hoàn hảo

Nhà sản xuất xe hơi sang trọng sẽ thực sự làm cho bạn một mô hình chiếc SUV với tỷ lệ 1:8 của chiếc Rolls-Royce Cullinan hoàn hảo tới từng chi tiết.

Mỗi chiếc mô hình Cullinan được làm thủ công sẽ bao gồm hơn 1.000 chi tiết. Quá trình này mất tới 450 giờ – hơn một nửa thời gian cần thiết để sản xuất một chiếc Cullinan thực sự.

Mô hình này sau đó sẽ được sơn thủ công bằng màu sơn của Rolls-Royce và được đánh bóng với thông số kỹ thuật chính xác của hãng. Giống như thật, đường coachline sẽ sử dụng một bàn chải tốt.

mo hinh rolls-royce cullinan ty le 1:8 hoan hao hinh 1

Khách hàng có thể chọn giữa khoảng 40.000 màu tiêu chuẩn, hoặc chọn theo sở thích cá nhân. Những chiếc Cullinan nhỏ nhắn này được trang bị đèn ngoại thất đủ chức năng, hoạt động bởi một điều khiển từ xa trong khi đó bên dưới nắp ca pô là bản sao hoàn hảo của khối động cơ V12 twin turbocharge 6.75 L.

mo hinh rolls-royce cullinan ty le 1:8 hoan hao hinh 2

Nội thất được thiết kế và thi công bằng những vật liệu, kĩ năng và sự tỷ mỉ đến từng chi tiết được yêu thích trên chiếc Cullinan. Nếu vẫn chưa đủ chính xác với bạn thì nên biết rằng, mô hình này thậm chí được khâu tự đầu, hoàn thiện bằng gỗ và cả đường khâu trên ghế.

mo hinh rolls-royce cullinan ty le 1:8 hoan hao hinh 3

Chiếc Cullinan tỷ lệ 1:8 có chiều dài 100cm. Xe được sơn bóng màu đen, cửa sổ Perspex có thể gỡ ra để có thể nhìn rõ hơn chi tiết trong xe.

mo hinh rolls-royce cullinan ty le 1:8 hoan hao hinh 4

“Mô hình này mang đến một cách nhìn khác cho triết lý Effortless, Everywhere (dễ dàng, mọi nơi) của Cullinan. Chiếc SUV siêu sang của chúng tôi giờ đây hoàn hảo trong môi trường xung quanh của chủ sở hữu bởi đó là địa hình khó khăn và khắc nghiệt nhất trên thế giới”, ông chủ của Rolls-Royce – Torsten Müller-Ötvös cho biết.

Cũng theo Torsten Müller-Ötvös: “Đây là một minh chứng và nhắc nhở chúng ta rằng cảm hứng vĩ đại có thể áp dụng ở mọi tỷ lệ. Không chỉ về những điều lớn lao, chúng tôi tìm kiếm và đạt được sự vĩ đại trong mọi điều mình làm, kể cả những chi tiết nhỏ nhất”./.

Theo VOV