Thứ bảy,  28/11/2020

Xem trước hình ảnh phác thảo của Honda City Type R

Phiên bản phác thảo của Honda City Type R được thực hiện bởi nhà thiết kế Theophilus Chin với phom dáng của một chiếc hatchback.

Thế hệ thứ 5 của Honda City đã ra mắt, trong đó phiên bản cao cấp nhất là Honda City RS e:HEV. Phiên bản này được trang bị hệ thống động cơ hybrid i-MMD mới nhất của Honda cung cấp công suất 107,5 mã lực và mô-men xoắn 252 Nm. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là phiên bản hiệu suất cao của mẫu sedan này.

Và nhà thiết kế Theophilus Chin – đã Paultan đã giúp phác thảo một phiên bản City Type R dưới dạng hatchback.

honda-city-type-r-render-2-850x445.jpg

Với bản phác thảo này, City Type R ở phía trước, bộ lưới tản nhiệt màu đen thể thao của chiếc City RS với họa tiết tổ ong được giữ lại, logo Honda màu đỏ và Type R được tùy chỉnh. Cản trước được thiết kế theo phong cách của FK8 Civic Type R, nổi bật với các hốc gió cỡ lớn. Tuy nhiên đèn sương mù đã được loại bỏ.

Những chi tiết khác bao gồm chắn bùn mở rộng, lốp xe lớn hơn đi cùng la-zăng 4 chấu kép màu đen, ốp gương chiếu hậu đen bóng, nắp ca-pô có khe hút gió và cánh gió bên. Đuôi xe có vẻ giống với chiếc Mercedes A-Class W177 đặc biệt là cánh gió đen bóng nhô cao, đèn phanh thứ 3, thiết kế cửa hậu và mặt kính sau được thiết kế lại.

Đèn hậu dạng LED có kiểu dáng mỏng hơn một chút, nhưng dải đèn LED vuốt ngược đặc trưng vẫn không đổi. Nắp nhiên liệu cũng đã được đặt ở vị trí gần cột C, trong khi cản sau được trang trí với một đường viền nhựa mở rộng dạng lưới. Đầu ống xả mạ crom hình lục giác lớn  và tất nhiên bộ body kit có những đường sọc đỏ nổi bật./.

Theo VOV