Chủ nhật,  24/01/2021

Honda Vision thế hệ mới thêm trang bị, giá từ 30 triệu đồng

Ngày 12/12, Honda Vision thế hệ mới chính thức được giới thiệu tại Việt Nam với 4 phiên bản: Tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt và cá tính với giá đề xuất từ 30 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên sau 6 năm kể từ lần thay đổi lớn gần nhất vào năm 2014, Honda Việt Nam (HVN) ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe VISION với những thay đổi về thiết kế và trang bị.

Honda Vision thế hệ mới vẫn tập trung vào thiết kế gọn gàng, năng động và nhỏ gọn của thế hệ trước.

Ở phía trước của xe vẫn là cụm đèn pha halogen quen thuộc như Vision thế hệ trước. Tuy nhiên, Vision thế hệ mới được trang bị thêm đèn trang trí nhận diện phía trước công nghệ LED thông minh.

Trong khi đó, mặt đồng hồ bổ sung thêm màn hình LED hiển thị quãng đường và nhiên liệu. Đặc biệt, chỉ số ECO mới được thiết lập trên mặt đồng hồ nhằm thông báo cho người dùng về tình trạng tiêu thụ nhiên liệu của xe, từ đó giúp khách hàng có sự điều chỉnh phù hợp nhất để xe được vận hành ở mức độ tiết kiệm nhiên liệu.

Bên dưới yên xe là cốp có dung tích 16 lít, tích hợp ổ cắm sạc điện thoại trên bản cao cấp. Ngoài ra, xe còn có hộc đựng đồ phía trước với kích thước rộng rãi, có khả năng chứa nhiều vật dụng cá nhân, nay được bổ sung thêm nắp đậy. Hộc đựng đồ với dung tích lớn còn được trang bị thêm cổng sạc ACC tiện lợi.

Cụm đèn sau và xi nhan được thiết kế gọn hơn và bố trí liền khối nổi bật đường nét ánh sáng. Vành đúc với thiết kế mới, kết hợp cùng bề mặt có cấu trúc 3 chiều. Một số bộ phận như sàn xe, mặt đồng hồ và cụm đèn trước được bao trùm bằng họa tiết dốc màu Gradient mới, giúp thay đổi bề mặt ứng với sự biến đổi ánh sáng.

Đáng chú ý, trong lần ra mắt này, HVN giới thiệu thêm phiên bản cá tính với những điểm khác biệt tập trung thể hiện tính thể thao, hướng tới khách hàng ưa chuộng vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động. Thiết kế phía trước khác biệt so với các phiên bản còn lại nhờ thấu kính màu xám khói. Đèn đuôi xe và đèn xi nhan phía sau cũng được phủ màu phủ xám khói.

Ngoài ra, phiên bản cá tính được trang bị lốp trước 16 inch lớn hơn các phiên bản khác và tương tự với các phiên bản dành cho thị trường châu Âu, giúp tăng khoảng sáng gầm xe (tăng 10mm).

Vision thế hệ mới vẫn sử dụng động cơ eSP dung tích 110 cc. Động cơ này tích hợp công nghệ phun xăng điện tử và ngắt động cơ tạm thời, sản sinh công suất 8,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm. Vision thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu hơn 4% so với đời trước.

Về trang bị, ngoại trừ bản tiêu chuẩn, 3 bản còn lại Vision thế hệ mới đều có Honda SMART Key không sử dụng chìa khóa truyền thống./.

Theo VOV