Chủ nhật,  15/12/2019

Nhân viên Jetstar Pacific ăn trộm vàng của hành khách

Sau chuyến bay số hiệu BL513 từ Hải Phòng đi TP HCM hạ cánh lúc 15h30’ phút ngày 21/10, 1 hành khách phát hiện trong hành lý ký gửi bị rạch và mất hơn 3 triệu đồng, 6 chỉ vàng.Khi nhận được thông tin, ngay lập tức Trung tâm phục vụ mặt đất của Jetstar Pacific ở sân bay Tân Sơn Nhất đã rà soát và phát hiện 4 nam nhân viên bốc xếp hàng hoá liên quan. Số tiền, vàng tìm thấy được đã được trả lại cho hành khách. Trung tâm phục vụ mặt đất của Jetstar Pacific đã báo sự việc lên cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. 4 nhân viên tình nghi cũng bị đình chỉ công tác, nhằm phục vụ điều tra. Nếu xác định rõ hành vi trên thì 4 nam nhân viên sẽ bị đuổi...

Sau chuyến bay số hiệu BL513 từ Hải Phòng đi TP HCM hạ cánh lúc 15h30’ phút ngày 21/10, 1 hành khách phát hiện trong hành lý ký gửi bị rạch và mất hơn 3 triệu đồng, 6 chỉ vàng.

Khi nhận được thông tin, ngay lập tức Trung tâm phục vụ mặt đất của Jetstar Pacific ở sân bay Tân Sơn Nhất đã rà soát và phát hiện 4 nam nhân viên bốc xếp hàng hoá liên quan.
Số tiền, vàng tìm thấy được đã được trả lại cho hành khách. Trung tâm phục vụ mặt đất của Jetstar Pacific đã báo sự việc lên cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.
4 nhân viên tình nghi cũng bị đình chỉ công tác, nhằm phục vụ điều tra. Nếu xác định rõ hành vi trên thì 4 nam nhân viên sẽ bị đuổi việc.


Theo VOV